Tiết 5: đánh tuyệt vệt hàn, lắp gioăng.

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi Hungsk01, 2/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Đối với nơi đầu tư quy mô lớn thì làm sạch vết hàn chủ yếu bằng máy, còn bình thường đều dùng máy làm sạch cầm tay bao gồm máy làm sạch góc chéo, máy làm sạch góc trong và ngoài, chuẩn bị một số đục nhỏ để làm sạch những ba via khác.
  để ý: Sau khi hàn xong không được làm sạch ngay nếu không sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cửa, thời gian khoảng 30 phút.
  ===>>> gia may lam cua nhua
  Phải làm sạch đúng thao tác và để ý mỹ quan của cửa vì đây là khâu làm đẹp của cửa.
  Sau khi làm sạch ta tiến hành lắp gioăng khung. Có 2 loại gioăng chính là: Gioăng khung (3.0) và gioăng nẹp kính (3.5). Yêu cầu lắp gioăng phải liền mạch không nối ghép nếu không sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cửa ( nước có thể chảy vào nhà). Đối với gioăng khung phần nối cuối ta cắt dư khoảng từ 1 – 1,5cm để tránh bị co ngót. Mối nối mà tiếp xúc với kính phải để ở phía trên, còn phần xúc tiếp với khung thì mối nối lắp phía dưới. Lắp gioăng nẹp kính vào thanh nẹp ( Thực hành).
  ===>>> may lam cua nhua thanh ly
  Tiết 6: Lắp phụ kiện và kính
  - Lắp phụ kiện: Lắp bánh xe trượt cho cánh cửa trượt cách nhau mỗi đầu khoảng 15cm, lắp khoá, bản lề, bản lề ma sát – Yêu cầu lắp đúng kỹ thuật và đảm bảo mỹ thuật ( thực hiện). thường ngày khoá lắp lõi trước, tay nắm lắp tại công trình để vận tải không bị xước hỏng, bản lề ma sát lắp trước, đế bản lề xoay lắp tại xưởng lá xoay lắp tại công trình. Đối với khoá đa điểm tay nắm lắp trên. Hướng dẫn làm quen và lắp đặt một số loại phụ kiện thông dụng.
  - Kính thường nhật cắt nhỏ hơn nẹp kính mỗi chiều khoảng từ 5 – 8 mm để lắp được dễ ràng, kính của cánh cửa lắp tại xưởng, cửa khung to chuyển đến công trình lắp sau. để ý đống nẹp kính theo đúng kỹ thuật (thực hiện). Mỗi loại khung và kính sẽ có nẹp ứng. Lấy một số nep thông dụng: GB34: Nẹp kính 5mm cửa mở, nẹp GB31: nẹp kính 8mm cửa mở. Nẹp GB21: nẹp kính 5mm cửa trượt. Nẹp GB19: nẹp ba nô cửa mở. Nẹp GB10, nẹp kính ba nô cửa trượt…
  ===>>> may lam cua nhua okia
  Tiết 7: Đóng gói sản phẩm
  Sau khi hoàn tất cửa chuẩn bị nghiệm thu đóng gói và xuất xưởng, đây là khâu rất quan trọng, Yêu cầu thẩm tra kỹ chất lượng trước khi đóng gói và suất xưởng. Thành phẩm không được để xúc tiếp trực tiếp với những vật cứng, bẩn sẽ làm xước hỏng cửa.
  Đối với cửa đề nghị lắp khung bao trước khi trát tường phải cuốn băng dính trắng kỹ.

Chia sẻ trang này