Tiến sĩ 8X giàu 1 năm hoàn thiện đả nghệ kiếng "Mắt độn"

Thảo luận trong 'Phim hành động' bắt đầu bởi Hungsk01, 30/1/16.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  tiến sĩ Nguyễn Bá Hải là người được Thủ tướng giao dự án sản xuất kính “Mắt thần” cho người mù hồi đầu tháng 9 vừa qua, trong cuộc họp mặt của Thủ tướng Chính phủ với các nhà khoa học trẻ.
  681 http://vinhbaohp.edu.vn/threads/119...an-cu-cac-tham-du-an-loc-hoa-dau.html?p=11912
  682 http://westernedu.edu.vn/threads/7652-Duoc-tat-nghi-tu-cac-tham-du-an-loc-hoa-dau.html?p=7237
  683 http://weightlosspittsburgh.info/th...tu-bo-cac-tham-gia-an-loc-hoa-dau.html?p=8988
  684 http://wap.edu.vn/threads/7998-Duoc-qua-doi-truong-doan-cu-cac-tham-du-an-loc-hoa-dau.html?p=8004
  tấn sĩ Nguyễn Bá Hải có 1 năm hoàn thiện kính "Mắt thần"
  đàm đạo với PV, ông Đào Ngọc Chiến, Phó Vụ trưởng Vụ Công nghệ cao (CNC), Bộ Khoa học Công nghệ (KHCN) cho hay, để đẩy nhanh tiến độ thực hành chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ KHCN đã quyết định giao một đề tài khoa học độc lập cho tấn sĩ Nguyễn Bá Hải để hoàn thiện công nghệ và chế tác thể nghiệm sản phẩm kính “mắt thần” trước khi sản xuất đại trà.

  Theo đó, tấn sĩ Hải sẽ có thời kì tối đa là 1 năm để hoàn thiện công nghệ sản phẩm và trước mắt chế tác 1.000 mẫu kính “mắt thần” thể nghiệm để nghiên cứu đánh giá, phản hồi của người dùng.
  Sau khi có các đánh giá phản hồi trên các sản phẩm thí điểm, Bộ KHCN mới trình Thủ tướng dự án đầu tư để đưa vào sản xuất đại trà kính mắt thần. Như vậy, muộn nhất là cuối năm 2016, dự án sinh sản kính “Mắt thần” của tấn sĩ Hải mới có thể trình lên Thủ tướng để triển khai.

  Lý giải về điều này, ông Đào Ngọc Chiến cho biết, dự án mà Thủ tướng giao tiến sĩ Nguyễn Bá Hải là một dự án lớn, bao gồm cả khâu nghiên cứu, hoàn thiện, đánh giá phản hồi của người dùng cho tới khâu tổ chức sản xuất.

  “Một dự án lớn như vậy thì ngân sách phải từ nhiều nguồn. Nhưng một dự án mà phối hợp nhiều nguồn ngân sách thì quản lý rất khó. Do đó, để quản lý hiệu quả dự án, Bộ KHCN với vai trò được Thủ tướng giao chủ trì đã quyết định giao một đề tài độc lập cho tấn sĩ Hải để có thể triển khai ngay khâu trước tiên là nghiên cứu hoàn thiện sản phẩm”, ông Chiến nói. Ngân sách của đề tài cũng được trích từ ngân sách sự nghiệp khoa học công nghệ của Bộ KHCN.

Chia sẻ trang này