Tiêu chí trước khi chọn mua MacBook

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi teckvi, 9/3/16.

 1. teckvi

  teckvi Member

  Tiêu chí trước khi chọn mua MacBook
  Macbook giá rẻ
  MacBook Air mjve2 là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn, đây là mâu sản phẩm nhỏ gọn nhất và rẻ nhất trong số các mẫu MacBook trên thị trường. Với màn hình siêu mỏng, máy có kích thước không lớn hơn là mấy so với một chiếc iPad. Pin đi kèm sản phẩm này có thời lượng khoảng 9 tiếng sử dụng thực tế, khá ấn tượng với một chiếc laptop nhỏ gọn.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nhược điểm của MacBook Air là mẫu có màn hình xấu nhất trong toàn bộ dòng MacBook. Màn hình nhỏ gây bất tiện trong việc xử lí công việc. Vì vậy, nếu người dùng máy tính quá nhiều hàng ngày để làm việc, thì bạn nên cân nhắc với bản khác. Thêm nữa, cấu hình của dòng MacBook Air đều khá thấp, dùng với nhu cầu lướt web, văn bản, facebook đơn giản nhưng lại hơi 'đuối' khi chỉnh sửa ảnh độ phân giải cao, dựng video.

  >> Xem thêm: MacBook Air 13 inch mjvg2

  Macbook hỗ trợ làm việc trong môi trường thiếu sáng, trên máy bay, ô tô
  MacBook Air 11 inch mjvp2 có màn hình lớn hơn giúp làm việc thoải mái không bị mỏi mắt trong thời gian dài. Khả năng hiển thị tuy không sánh được với màn hình Retina nhưng cũng tốt hơn khá nhiều so với bản 11 inch. Pin của máy ở mức 13 tiếng sử dụng thực tế.

  >> Xem thêm: MacBook Air mjvm2

  [​IMG]

  Macbook cho người dư dả về tài chính và muốn khám phá công nghệ

  MacBook Pro retina mf840zp/a sở hữu màn hình siêu nét Retina, kiểu dáng siêu mỏng nhẹ vượt trội so với các sản phẩm còn lại, pin tốt, một số ứng dụng mới thú vị như Force Touch... là sản phẩm công nghệ cao cấp nhất trong làng laptop nhưng việc thực sự bỏ ra số tiền trên 40 triệu đồng chắc rằng khiến không ít người phải suy nghĩ. Một cổng kết nối USB-C, phụ kiện có ít trên thị trường, cấu hình không cao là rào cản lớn của sản phẩm khi muốn đến tay người dùng.

Chia sẻ trang này