Tiêu chí khi lựa chọn đèn Led cho nhà xưởng

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi hoatuoitre, 6/7/19.

 1. hoatuoitre

  hoatuoitre Member

  Trong việc thiết kế chiếu sáng nhà xưởng thì việc chọn lựa được loại đèn phù hợp là rất quan trọng. Đèn sử dụng trong viêc chiếu sáng nhà xưởng có những yêu cầu rất khác với chiếu sáng nhà ở cơ bản vì các đặc điểm sau:

  - Chiếu sáng trong môi trường khắc nghiệt: nhiều bụi bẩn, có độ ẩm cao,có khả năng chiếu sáng ngoài trời có mưa, gió…


  - Cường độ chiếu sáng cao: Để đáp ứng yêu cầu sản xuất 24/24 của xưởng sản xuất, đèn chiếu sáng nhà xưởng làm việc 24/24 dẫn đến quá tải khiến cho đèn nhanh chóng suy giảm chất lượng.

  - Chiếu sáng trong không gian rộng và thường lắp đặt trên cao

  Thấu hiểu được những yêu cầu này CUV đưa ra 5 tiêu chí quan trọng giúp các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp lựa chọn được đèn LED tốt nhất, phù hợp nhất cho nhà xưởng của mình.

  [​IMG]
  Tiêu chí 1: Độ bền của đèn

  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng cho nhà xưởng, CUV đưa tiêu chí về độ bền của đèn được ưu tiên hàng đầu vì nếu đèn không có độ bền cao thì khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt cũng như phải làm việc với cường độ chiếu sáng cao đèn rất dễ hỏng, khi hỏng hóc việc thay thế đèn trên cao là cực kì tốn kém chi phí cũng như làm gián đoạn hoạt động sản xuất. Như vậy điều quan trọng nhất khi chọn đèn là phải đảm bảo được độ bền của đèn ít nhất sử dụng trong 2 năm không cháy, hỏng.


  Tiêu Chí Số 2: Khả năng tiết kiệm điện

  Chiếu sáng nhà xưởng trong không gian rộng cần rất nhiều đèn và phải sáng liên tục trong thời gian dài cho nên doanh nghiệp phải chịu chi phí tiền điện lớn. Chính vì vậy tiêu chí tiết kiệm điện là 1 tiêu chí quan trọng khi chọn lựa đèn chiếu sáng nhà xưởng. Sản phẩm đèn Led nhìn chung là tiết kiệm điện hơn các công nghệ cũ như halogen, compact,… nhưng cùng là đèn led thì đèn có quang hiệu cao hơn sẽ tiết kiệm điện tốt hơn, khi chọn đèn led chiếu sáng nhà sáng nên chọn những đèn có quang hiệu đạt trên 100 Lm/W để có hiệu quả chiếu sáng tối ưu. Đèn highbay Zamled có quang hiệu đạt trên 140 Lm/W siêu tiết kiệm điện đến 70% so với bóng đèn thường.


  [​IMG]
  Tiêu Chí số 3: Chất lượng Ánh Sáng

  Trong nhà xưởng, ánh sáng cần có chất lượng tốt để công nhân có thể làm việc chính xác nhất. Vậy nên chọn đèn có độ hoàn màu Ra>75 để đảm bảo ánh sáng trung thực giúp công nhân có thể làm việc chính xác. Đèn nhà xưởng highbay
  Zamled có chất lượng ánh sáng cao với độ hoàn màu Ra> 80.

  Tiêu chí số 4: Tiện lợi trong lắp đặt

  Đèn nhà xưởng thường được treo cao trên 5m ở không gian rộng rất khó thi công. Chúng ta nên chọn đèn nhỏ gọn thuận tiện lắp đặt và bảo hành sửa chữa sau này. Đèn nhà xưởng highbay
  Zamled đều được thiết kế gọn nhẹ hình đĩa bay với trọng lượng chỉ từ 3,9 đến 5,1 kg rất dễ dàng lắp đặt trên cao.

  Tiêu chí số 5: Chọn lựa đối tác uy tín

  Vì cần đảm bảo chất lượng cao tránh gián đoạn sản xuất khi hỏng nên việc phân tích kĩ thuật đèn thôi là chưa đủ mà cần phải chọn lựa được đối tác uy tín có khả năng đáp ứng được hàng
  đã được thị trường kiểm chứng. CUV là đơn vị tiên phong trong ngành đèn Led cũng như đèn Led chiếu sáng nhà xưởng, chúng tôi đã được khách hàng khắp cả nước đón nhận. Ngoài ra sản phẩm đèn nhà xưởng highbay do chúng tôi cung cấp cũng là sản phẩm mũi nhọn của, các mã hàng luôn được đảm bảo và đáp ứng kịp thời cho khách hàng.

  Nếu Quý khách có nhu cầu mua đèn Led Highbay cho nhà xưởng của mình, hãy liên hệ tới CUV. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tới quý khách hàng loại đèn phù hợp nhất với điều kiện thực tế của nhà xưởng bạn.

  Công ty CP Đầu tư Cung Ứng Việt


  Hotline: 0931.24.61.61
  Email:
  cskh@cuv.com.vn
  Website: http://cuv.com.vn/
  Địa chỉ:
  Miền Bắc:
  Số 24 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  Miền Trung: Số 673, Điện Biên Phủ, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
  Miền Nam: Số 665, Lê Văn Tách, phường An Bình, Bình Dương

Chia sẻ trang này