Tiên phong đi đầu trong lĩnh vực BĐS căn hộ

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi manhtv38, 26/2/23.

 1. manhtv38

  manhtv38 New Member

  Còn nhớ sau thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC Việt Nam 2017 diễn ra cuối năm đó tại TP. Đà Nẵng, thị trường Bất động sản (BĐS) Đà Nẵng - Quảng Nam nói chung chứng kiến sự trở mình ngoạn mục.  Hàng loạt dự án BĐS liên tục được trình làng, khiến cho thị trường trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Chỉ trong thời gian ngắn, BĐS Đà Nẵng liên tiếp lập giá giao dịch mới để Đà Nẵng thành tâm điểm thu hút đầu tư về du lịch, dịch vụ từ các doanh nghiệp tên tuổi trong và ngoài nước. Đặc biệt các dự án đất nền luôn là chủ đạo trên thị trường kể từ đó đến nay.  Thành lập trong bối cảnh ấy, Công ty Đất Vàng Miền Trung - với thương hiệu Đất Vàng Luxury - lại có hướng đi tiên phong, khi chỉ tập trung phát triển các dự án căn hộ và mảng cho thuê căn hộ.

  [​IMG]

  Đất Vàng Luxury - Tiền thân của Đất Vàng Group bây giờ  Các sản phẩm được triển khai tâm điểm tại thời điểm đó có thể kể tên; Monarchy A và B, Đà Nẵng Plaza, Hyori, Filmore.... Đó là những dự án lớn của thành phố, đã làm nên tên tuổi của Đất Vàng Luxury. Nhờ chiến lược kinh doanh đúng đắn, cùng việc lựa chọn các dòng sản phẩm có giá cả hấp dẫn, dễ dàng tái đầu tư sinh lời, không quá bất ngờ khi thương hiệu Đất Vàng Luxury triển khai thành công dự án chung cư Monarchy block A và B, với tỷ lệ dân cư lấp đầy toà nhà lên tới 90%.

  [​IMG]

  Chung cư Monarchy - Dự án làm nên tên tuổi của Đất Vàng Group  Điều này thể hiện tầm nhìn tuyệt vời của CEO Lê Tư Luyến, khi tiên phong tập trung hướng đi của doanh nghiệp khác biệt so với các công ty khác. Đặc biệt khi thị trường đất nền dần bị bão hòa về thị trường sơ cấp, Đất Vàng Luxury nổi lên trên thị trường BĐS Đà Nẵng nhờ kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực quản lý vận hành, mua bán - cho thuê căn hộ và nhận được sự đánh giá cao từ các chủ đầu tư như: NDN, FPT Đà Nẵng, Filmore...  Biến nguy nan thành cơ hội vươn mình...


  Trong 3 năm vừa qua, CEO Lê Tư Luyến và các cộng sự đã trải qua những biến cố được gọi "trăm năm có một" như nhiều doanh nghiệp khác. Đầu tiên biến cố từ đại dịch COVID-19 khiến TP. Đà Nẵng nhiều lần bị "lockdown" trong giai đoạn 2020-2021. Rồi đến hàng loạt khủng hoảng, biến cố trong năm 2022 do giá dầu tăng, khủng hoảng chứng khoán, BĐS... tạo bóng đen bao phủ nền kinh tế quốc ytế và Việt Nam. Hệ lụy kéo theo khiến nhiều doanh nghiệp liên tiếp đóng cửa, phá sản... sau những biến cố kể trên.  Đối với BĐS Đà Nẵng cũng bị ảnh hưởng do du lịch suy thoái. Việc đi lại, nhập cảnh giữa các quốc gia vẫn bị hạn chế, đặc biệt dòng khách du lịch Đông Bắc Á chưa trở lại như trước đại dịch rõ ràng tác động đến TP thiên về "công nghiệp không khói" như Đà Nẵng.  Thu nhập xã hội từ khách du lịch quốc tế giảm, BĐS Đà Nẵng còn mất đi một lượng khách hàng quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh: mua bán và cho thuê căn hộ, văn phòng.  Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới Đất Vàng Luxury, khi doanh thu của công ty có một phần không nhỏ tới từ nguồn khách hàng này, với 30% khách hàng tại chung cư Monarchy là khách hàng nước ngoài. Cho dù khó khăn, Đất Vàng Luxury vẫn kiên trì kinh doanh, tái cơ cấu công ty để đương đầu với khó khăn và đứng vững giữa đại dịch.  Thay đổi để bứt phá theo xu thế thời cuộc

  Giữa thời kỳ kinh tế suy thoái, ngành BĐS khó khăn chồng chất, mọi doanh nghiệp trên thị trường, nếu muốn tồn tại thì phải thay đổi. Không nằm ngoài dòng chảy, Đất Vàng Luxury đã thay đổi thương hiệu để trở thành Đất Vàng Group. Sự thành lập hệ sinh thái khép kín của DVG còn mang sứ mệnh đem tới sản phẩm, dịch vụ về BĐS tốt nhất cho khách hàng, đối tác. Các đơn vị thành viên của Đất Vàng Group bao gồm:  - Đất Vàng Luxury: Đơn vị phát triển các dự án về căn hộ chung cư cao cấp.

  - Đất Vàng Smart City: Đơn vị tiên phong về quản lý vận hành và khai thác BĐS.

  - Đất Vàng Miền Trung: Đơn vị phát triển các dự án về đất nền, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

  - Cyhome: Ứng dụng quản lý chung cư thông minh.

  Đặc biệt với việc Học viện đào tạo thực chiến BĐS DVG Academy được ra mắt thời gian gần đây, CEO Lê Tư Luyến kỳ vọng sẽ tạo ra một hệ sinh thái BĐS chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ tiên tiến để nâng tầm các sản phẩm của DVG lên một tầm cao mới.

  [​IMG]

  Đất Vàng Group và các đơn vị thành viên  Sự phát triển hệ sinh thái vững mạnh của DVG cũng giúp tạo nên uy tín, tin tưởng với các chủ đầu tư. Cuối năm 2022, DVG vinh dự được trở thành nhà phát triển dự án FPT Plaza 2, thuộc khu đô thị FPT City của chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đô Thị FPT Đà Nẵng. Việc được Chủ đầu tư tín nhiệm giao cho một dự án quan trọng, cho thấy tiềm năng phát triển cũng như sự chuyên nghiệp của DVG đã thu hút nhiều Chủ đầu tư những dự án lớn để mắt tới.

  Xem thêm: ĐẤT VÀNG GROUP - 5 NĂM HÀNH TRÌNH VƯƠN MÌNH RA BIỂN LỚN (datvangluxury.vn)

Chia sẻ trang này