Tiên hiệp kỳ duyên tái hiện đại chiến tam giới game boom tấn 2014

Thảo luận trong 'Máy chơi game' bắt đầu bởi taigameonline24h, 14/9/14.

 1. taigameonline24h

  taigameonline24h New Member

  Tải ngay tại đây : http://tienhiepkyduyenonline.blogspot.com
  Hỗ trợ : Android, iOS


  Tien Hiep Ky Duyen VTC - gMO loại thể turn-based đang được nhiều game thủ đón đợi trong tháng 9 này. Lấy bối cảnh vào thời cổ xưa mà trong đó nội dung chính là cuộc chiến giữa tam giới: Thiên Giới - Ma Giới - Nhân Giới. Lúc đó, Đại Yêu Tinh có từ thời viễn cổ mang tên Hồ Ly Chín Đuôi bất ngờ xuất hiện đóng một vai trò quyết định sự thắng phụ của cuộc chiến ác liệt giữa Tam giới này.


  Khác với game giftcode kiếm hiệp vtc
  Tham gia vào Tiên Hiệp Kỳ Duyên người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 4 class nhân vật: Phật Tử, Kiếm Quân, Cuồng Đao, Linh Nhận, với những bộ kỹ năng mạnh - yếu khác nhau. Mỗi người chơi sẽ có sự trợ giúp sức mạnh từ Pháp Bảo, Yêu Linh, Tiên Thú ... nhiệm vụ của người chơi là phải kết hợp những nguồn sức mạnh đó trong từng trận chiến riêng.​

  Tiên Hiệp Kỳ Duyên còn sở hữu những tính năng bảo đảm tính cộng đồng cực cao như: hảo hữu, quần hùng đoạt bảo, tiên môn… Trong số đó Tiên Môn là một tính năng có thể nói là đặc sắc nhất, mang thuộc tính na ná như Bang hội người chơi của từng tiên môn sẽ phải phấn đấu, xây dựng tiên môn mạnh mẽ để có thể mở shop chỉ có riêng của Tiên Môn với những vật phẩm chỉ người trong Tiên Môn mới mua được.


  tiên hiệp kỳ duyên hoa thiên cốt full wattpad

  Kết hợp với hệ thống ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ tương sinh tự khắc đã tạo nên một Tiên Hiệp kỳ duyên biến hóa khôn lường. Người chơi sẽ được đắm mình trong những trận PK nảy lửa, vượt qua những trận chiến Bang hội – Liên Minh kịch tính, dự hỗn chiến Nhân – Tiên – Ma đầy hấp dẫn.
  Chỉnh sửa cuối: 14/9/14

Chia sẻ trang này