thuốc phá thai giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi wthoinay9, 2/11/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Phá thai bằng thuốc có an toàn không?

  Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn, vận dụng cho tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, được thực hiện bởi các bác sỹ có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên khoa tại các đơn vị y tế uy tín, bảo đảm chất lượng. Phương pháp phá thai này có hiệu quả trên 90%, ít có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của các chị em nữ giới.

  Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ không an toàn khi:

  + Chị em tự tiện mua thuốc về dùng, không có sự thăm khám cụ thể của các bác sỹ

  + thực hiện phá thai bằng thuốc tại các cơ sở y tế kém chất lượng

  + sử dụng phải thuốc giả, nhái không đẩy hết thai nhi ra bên ngoài.

  tổn phí phá thai bằng thuốc hết bao lăm?

  hoài là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan hoài, phí tổn phá thai bằng thuốc được căn cứ vào những nguyên tố như sau:

  + phí tổn khám lâm sàng để loại trừ những bệnh lý như: bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, hẹp van 2 lá, tắc mạch và tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, dị ứng thuốc, làm các xét nghiệm, siêu âm xác định tuần tuổi của thai nhi.

  + uổng thuốc: tùy vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ, cơ địa bác sỹ sẽ tuyển lựa loại thuốc phá thai thích hợp.

  + tổn phí tái khám: sau 14 ngày thực hành phá thai bằng thuốc, chị em phải tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ để soát xem thai đã ra hết hay chưa.

  Phá thai bằng thuốc ở đâu?

  Để kết thúc thai kỳ dưới 7 tuần tuổi phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội có vận dụng phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, thân thiện, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang trở nên điểm đến tin tức của nhiều chị em khi quyết định phá thai. Nếu sự đau đớn về thể xác và ý thức là điều chẳng thể tránh khỏi khi thực hành biện pháp phá thai thì hãy để chúng tôi xóa bỏ cảm giác ấy bằng những biện pháp ít đau đớn nhất.
  _______________________
  Nguồn: thuốc phá thai và giá cả

Chia sẻ trang này