thuốc phá thai 2 tháng

Thảo luận trong 'Điều hoà VRF VRV' bắt đầu bởi wthoinay9, 3/11/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Các loại thuốc phá thai an toàn hiện
  hiện, thuốc phá thai được dùng tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới, kết quả cho thấy trên 90% thành công khi dùng các loại thuốc phá thai an toàn.
  Trên thế giới hiện có chủ yếu 4 nhóm thuốc phá thai an toàn. Tại Việt Nam, hiện sử dụng nhóm Misoprostol ( Thuộc nhóm Prostaglandine ) và nhóm Mifepristone ( Nhóm chất cạnh tranh với sự gắn kết của Progesterone ).
  Nhóm Progesterone: là 1 chất có tác dụng giúp nội mạc tử cung phát triển tạo điều kiện thuận tiện cho trứng làm tổ trong buồng tử cung. Cùng với đó, dùng nhóm thuốc Mifepristone để đối kháng với Progesterone nhằm tách thai khỏi miên mạc tử cung.
  Nhóm Prostaglandine: đây là loại thuốc làm phát khởi sự chuyển dạ tự nhiên, làm mềm cổ tử cung, gây co bóp đẩy thai ra ngoài như hiện tưởng sảy ( đẻ non). bây chừ tại Việt Nam thường dùng thuốc phá thai Misoprostol ( Cytotec) .
  Phương pháp phá thai bằng thuốc cần phối hợp cả 2 nhóm Mifepristone và Misoeprostol để tách và đẩy thai ra ngoài. Trong quá trình dùng thuốc sẽ có thể xảy ra một số tác dụng phụ, biến chứng… vì vậy cần được thầy thuốc tham mưu và theo dõi trong suốt quá trình phá thai.
  _______________________
  st: thuoc pha thai 4 thang

Chia sẻ trang này