Thuốc làm nở ngực có gây hại không

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi guccisino1, 16/5/15.

 1. guccisino1

  guccisino1 Member

  Đi vi nhng người đã tng s dng thuc nâng n ngc, câu hi trên không h khó và h đã có câu tr li rõ ràng cho riêng mình.

  Còn như trên đã nói, việc dùng thuốc nở ngực chắc chắn không đem lại hiệu quả như ý muốn mà còn có thể gây hại nếu dùng thuốc không đúng cách hay loại thuốc không đảm bảo, không rõ nguồn gốc, xuất xứ…

  Trên thực tế có không ít nạn nhân đã gặp tai họa sau khi dùng thuốc nở ngực. Và nếu bạn còn đang băn khoăn không biết thuc liu n ngc có hi không thì hãy nghe than thở sau của chị Lan Hương ở Bắc Giang: “Vì thiếu hiểu biết, tôi đã mua một lọ kem nở ngực với giá rất đắt với hy vọng sẽ ci thin vòng 1 của mình. Nhưng hiệu quả đâu không thấy, sau 2 tuần bôi, ngực không chỉ ngứa mà còn sưng lên. Sau đó tôi phải điều trị thời gian dài mới trở lại bình thường. Đúng là tiền mất tật mang”.

  [​IMG]

  Xem thêm: tham my vien nang nguc

  Dùng thuốc hay kem thoa ngực không thể có tác dụng làm nở ngực to lên như nhiều người vẫn tưởng và còn có thể gây hại đến sức khỏe.

  Để sở hữu bầu ngực căng đầy như ý muốn 1 cách nhanh chóng, an toàn nhất, bạn hãy đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn công ngh nâng ngc phù hợp nhất. Hiện nay với những nghiên cứu tuyệt vời của các bác sĩ, công nghệ nội soi đã ứng dụng trong làm đẹp ngực, tạo ngực đẹp tự nhiên mà không sợ gặp phải nhiều biến chứng đặc biệt là không để lại sẹo lớn xấu xí sau thực hiện.

  Để xem chi tiết các phương pháp giúp ngực đẹpp tự nhiên tại website: phauthuatnguc.com.vn

Chia sẻ trang này