Thi công hệ thống Quạt hút khói bếp

Thảo luận trong 'Các loại máy ảnh khác' bắt đầu bởi tranghd95, 15/5/19.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Những lưu ý khi có ý định thi công Quạt hút khói bếp

  Quatviendong. Đây là những dòng sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy bằng lòng khi sử dụng dịch vụ quạt tại Cơ điện VIMAX chúng tôi.

  Để có thể có những chiếc quạt chất lượng, hãy liên hệ với Cơ điện VIMAX chúng tôi, là một trong những đơn vị chuyên sản xuất , phân phối các loại quạt cho gia đình, Quạt hút bếp công nghiệp phục vụ các bếp ăn công nghiệp, bếp doanh nghiệp, …. Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ giúp bạn với được những khoảng trống tốt nhất.


  [​IMG]


  Những yêu cầu đối với đường ống gió hút khói và cấp gió tươi:

  đường ống hút dùng vật liệu tole tráng kẽm dày tối thiểu 1.15mm, bọc công thủy tinh bí quyết nhiệt, chống cháy dày 50mm, tỷ trọng 32 kg/m3.

  đường ống gió cấp tươi sử dụng loại tole tráng kẽm dày tối thiểu 0.8mm và không cần bọc biện pháp nhiệt.

  Những yêu cầu khi lắp đặt hệ thống hút khói bếp:

  cần được lắp hai quạt hút gió thải, một chạy và một dự phòng. Trước đầu đẩy mỗi quạt hút gió thải hay cấp gió tươi phải được gắn Van Một Chiều (NCD).

  Chiều cao chụp hút tối thiểu là 400mm được tích hợp đặc điểm nội bật lọc dầu mở. Được đặt cách thực hiện mặt đất tối thiểu 2000-2200mm và từ mặt ngoài bàn bếp chụp hút nhô ra một khoảng tối thiểu là 200 – 300mm.

  nếu bạn đang có nhu cầu như trên hãy địa chỉ ngay với chúng tôi để được tham vấn thiết kế và thi công với giá tốt, chất lượng tốt và dịch vụ tốt.

Chia sẻ trang này