Thi công ốp lát nhà tắm những yếu tố nào quan trọng

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi nguyentrang0402, 5/6/17.

 1. nguyentrang0402

  nguyentrang0402 New Member

  Với khu vực nhà tắm khi thi công ốp lát bạn sử dụng xi măng hồ dầu và xi măng trắng thì chỉ sau một thời gian ngắn gạch sẽ bong tróc, gãy vỡ,..để đảm bảo chất lượng tốt nhất bạn cần chọn keo dán gạch phù hợp làm nguyên liệu cho thi công, keo chà ron cũng cần có chất lượng cao.

  [​IMG]
  Thi công dán gạch khu vực nhà tắm  2.Đặc điểm của khu vực nhà tắm và chú ý khi thi công
  Để có một nhà tắm đẹp, bền bỉ với thời gian bạn cần có một bề mặt ốp lát đẹp và chất lượng. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thi công, bề mặt sàn ốp lát cần sạch sẽ và phải có độ dốc 1.5 – 2% giúp thoát nước nhanh nhất có thể góp phần chống thấm tốt hơn.
  Với keo dán gạch làm đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và sau thi công cần bảo quản ít nhất 48 tiếng mới được đưa vào sử dụng. Tốt nhất bạn nên để gạch nghỉ 5-7 ngày sau thi công mới đưa vào sử dụng là đảm bảo nhất.

  Đặc biệt với khu vực này tốt nhất bạn nên thi công chống thấm bằng các sản phẩm keo chống thấm trước khi thi công dán gạch để tăng chất lượng công trình tối đa.

  Đặc biệt chọn keo dán gạch phù hợp cũng cực kì quan trọng
  Nhà tắm là khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nước còn có các hóa chất nên không được lựa chọn keo tùy tiện mà phải xách định các thành phần và tính chất của keo sao cho thích hợp nhất.
  Ở khu vực này mọi hầu hết đều được thi công bằng gạch xốp, ceramic, granit có khả năng chống trơn trượt trầy xước và không hút nước nên bạn phải chọn loại keo dán gạch có độ bám dính cao, chống thấm tốt hiệu quả. Các sản phẩm keo dán gạch phù hợp nhất phải kể tới là keo dán gạch Weber tai gres, keo Epoxy,..Ngoài keo dán gạch bạn cũng nên để ý chọn keo chà ron đồng bộ để đảm bảo chất lượng công trình lâu dài nhất. Với keo chà ron bạn có thể chọn loại keo chà ron Weber. Color power không chỉ bám dính, chống thấm tốt mà nó còn kháng khuẩn, nấm mốc rất hiệu quả.

  Liên hệ ngay với đại lý Keo dán gạch Hải Linh 532 Đường Láng hoặc 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn chi tiết hơn và hưởng nhiều ưu đãi tối đa từ đại lý của chúng tôi. Chúng tôi cũng xin đảm bảo với khách hàng về chất lượng, thương hiệu của các sản phẩm mình cung cấp.

Chia sẻ trang này