thi công điện nhà xưởng tại bình phước

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi Kimanhh, 2/6/24.

 1. Kimanhh

  Kimanhh New Member

  1. Nhà thầu chuyên thi công điện nhà xưởng

  Bạn cần tìm đơn vị chuyên thi công điện nhà xưởng?

  Bạn cần lắp đặt hệ thống điện cho nhà xưởng?

  Hãy Liên hệ công ty Đại Phú Thịnh để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.

  Công ty đại phú thịnh là nhà thầu chuyên thi công điện nhà xưởng, Lắp Đặt hệ thống điện nhà xưởng, nhà máy trong và ngoài KCN,...tại Gò Vấp, Quận 12, Tân Bình, Hóc Môn, TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đắk Lắc, Ninh Thuận, Bình Thuận, Miền Tây, Miền Nam.

  Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong ngành thi công điện nhà xưởng và thi công điện công nghiệp tại TPHCM và các tỉnh ở khu vực miền Nam. Chúng tôi đảm bảo tư vấn tốt nhất và có bản báo giá tốt nhất cho quý khách.

  2. Quy trình thi công điện nhà xưởng

  Thi công điện nhà xưởng, điện nhà máy, ta cần các thông tin kỹ thuật từ nhà máy các hạng mục cần lắp đặt, công suất trạm điện, công suất tiêu thụ, tổng nhà máy, công suất dự phòng khi nhà máy phát triển.

  Các bước để tiến hành thi công lắp đặt hệ thống điện của một nhà xưởng.

  Tính toán tiêu thụ tổng nhà máy.

  Bố chí máy móc của từng khu vực.

  Công suất tiêu thụ của từng khu vược đặt máy

  Lên thiết kế bố tri tủ điện, đường đi thang máng cáp các bước đã hoàn thiện thống nhất phương án để đi vào thiết kế chi tiết cho hệ thống điện nhà xưởng.[​IMG]

  Khi đã có thiết kế cuối cùng ta tiến hành bước vào lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng theo thiết kế đã được lập trước đó, để tiến hành.

  3. Lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng theo yêu cầu

  Khi ta tiến hành thi công điện nhà xưởng, ta cần xác định vị trí tủ điện, đường đi thang máng cáp cho từng khu vực, để có cách bố trí phù hợp không bị cản trở trong quá trình thi công, vướng vào các hạng mục khác

  mà không phải là phần điện nhà xưởng mình thi công.[​IMG]

  Sau khi xác định vị trí của hệ thống điện nhà xưởng ta tiến hàng thi công hệ thống, với nhà xưởng là sắt tiền chế ta cần định vị lại vị trí ty treo để đúng với thiết kết, sau khi treo ty gắn bát đỡ cho máng cáp ta tiến hành lắp đặt thang máng cáp, lắp đặt tủ điện tại công trình sao cho chính xác, sau khi lắp đặt xong phần thang máng cáp, cùng với đó ta tiến hành thi công hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng, với đặc thù của mỗi nhà xưởng ta có thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng khác nhau, nhưng nhìn chung ta thường gắn đèn Highbay cho nhà xưởng với độ sáng của từng nhà xưởng cũng khác nhau.

  CÔNG TY TNHH TM DV XD ĐẠI PHÚ THỊNH
  Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

  PGD : 44/2 Đường TTN 14, P Tân Thới Nhất Quận 12

  DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú) Fax: (028) 62 59 96 47

  Cửa Hàng 39 Phan Văn Hớn Quận 12 ĐT[​IMG]028) 62 54 00 80

  Email: info@thicongdien.com.vn

  Website: thicongdiennhaxuong.com

Chia sẻ trang này