thi công điện nhà xưởng tại bình dương

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi Thanhthor, 2/6/24.

 1. Thanhthor

  Thanhthor Member

  1/ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

  Bạn cần thi công hệ thống điện nhà xưởng ở Bình Dương

  Bạn cần thiết kế và lắp đặt hệ thống điện nhà máy tại Bình Dương

  Hãy liên hệ nhà thầu điện Đại Phú Thịnh để được tư vấn và báo giá chính xác nhất và nhanh nhất.

  Thi công điện nhà xưởng tại tỉnh Bình Dương phải nói tới Công ty Đại Phú Thịnh là nhà thầu điện chuyên khu vực tỉnh Bình Dương, với lĩnh vực chính là thi công hệ thống điện nhà xưởng, thi công hệ thống điện xưởng may, lắp đặt quạt công nghiệp cho các nhà xưởng tại tỉnh Bình Dương các khu công nghiệp trong tỉnh, và các cụm công nghiệp xung quanh tỉnh.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công điện nhà xưởng công ty chúng tôi thi công rất nhiều nhà xưởng trong các khu công nghiệp, KCN Vsip 1 và 2, KCN sóng thần, KCN mỹ phước và nhiều khu công nghiệp khác trong tỉnh Bình Dương. Với đơn giá thi công gói thầu tốt nhất.

  [​IMG]

  Ngoài việc thi công hệ thống điện mới cho các nhà máy công ty còn nhận cải tạo hệ thống điện nhà xưởng đã cũ mất an toàn trong quá trình sản xuất của nhà máy, nhận di dời hệ thống điện trạm điện cho các nhà máy trong và ngoài tỉnh bình dương,

  Trong công việc di dời hệ thống điện của các nhà máy. Công ty luôn có các phương án phù hợp như xe nâng tháo rỡ, xe cẩu vận chuyển, với các máy móc thiết bị quá khổ công ty sẽ có những phương án di dời phù hợp tránh lãng phí trong công việc di dời.

  2 THIẾT KẾ THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

  Thi công hệ thống điện tại bình dương, bước đầu ta cần phải có một bản vẽ chi tiết vệ hệ thống điện của một nhà máy, trong nhà máy cần có bản vẽ bố trí thiết bị rõ ràng, chi tiết từng khu vực đối với nguồn điện động lực phải được phân bổ đồng đều, tính tải chính xác cho từng máy, cho từng tủ điện phân phối.

  Với nguồn điện chiếu sáng, phải được tính toán độ sáng phù hợp cho từng nhà máy cho từng khu vực, độ sáng của nhà xưởng được tính theo Lux, mỗi nhà máy ta sẽ có độ Lux khác nhau, với những nhà máy sản xuất thông thường thì độ sáng vào khoảng 350 tới 500 Lux còn với nhưng nhà máy sản xuất chi tiết cao như thiết bị điện tử, xưởng may, ta cần có độ Lux từ 700 tới 800 Lux

  [​IMG]

  Vì vậy khi thiết kế hệ thống điện cho một nhà máy ta cần biết nhà máy sản xuất gì, khu vực bố trí máy móc, khu vực chiếu sáng.

  3/ NHÀ THẨU ĐIỆN UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG

  Công ty Đại Phú Thịnh là Nhà thầu điện tại Bình Dương với nhiều năm thi công điện nhà xưởng cho khu vực tỉnh Bình Dương. công ty Đại Phú Thịnh đã thi công rất nhiều công trình nhà máy, với những lĩnh vực sản xuất khác nhau. Và chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  Với bước đầu thi công hệ thống điện cho một nhà máy là khâu thiết kế. Công ty chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí, tính toán chịu tải đường dây, phù hợp với công xuất nhà máy, tính toán độ sáng trong nhà xưởng nhà kho[​IMG]

  Sau khi bản thiết kế được chủ đầu tư chấp thuận công ty chúng tôi tiến hành báo giá, với gía chào thầu cạnh tranh nhất, thi công đảm bảo tiến độ, với đội ngũ công nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  CÔNG TY TNHH TM DV XD ĐẠI PHÚ THỊNH
  Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

  PGD : 44/2 Đường TTN 14, P Tân Thới Nhất Quận 12

  DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú) Fax: (028) 62 59 96 47

  Cửa Hàng 39 Phan Văn Hớn Quận 12 ĐT:(028) 62 54 00 80

  Email: info@thicongdien.com.vn

  Website: thicongdiennhaxuong.com

Chia sẻ trang này