THI AP Ở ĐÂU ?

Thảo luận trong 'Sách giáo khoa' bắt đầu bởi trungtamintertu, 30/8/23.

 1. Kỳ thi AP được tổ chức vào tháng 5 hàng năm, mỗi năm 1 lần. Bài thi được kéo dài trong 2 tuần, có kết quả sau 2 tháng.

  Bạn đã biết đăng kí thi ap ở đâu chưa?

  Địa điểm thi AP tại các trường Trung học Quốc tế hoặc các Trung tâm được College Board cấp quyền. Ngoài ra, thí sinh phải sang các nước lân cận để dự thi cho hoàn thành kịp chương trình, trong trường hợp các đơn vị tổ chức không có đủ 38 môn thi.

  Đầu tiên, bạn cần liên hệ với AP Services qua số điện thoại 888-225-5427 hoặc +1-212-632-1780 hoặc apstudents@info.collegeboard.org để xin danh sách các trường tổ chức thi AP ở Việt Nam kèm theo thông tin người phụ trách kỳ thi. Ở Việt Nam, các đơn vị tổ chức thi AP thường là các trường quốc tế, và thông thường đến tháng 3 hàng năm mới có được danh sách chính thức các trường tổ chức thi AP.

  Sau đó, bạn sẽ liên hệ với người phụ trách và xin mẫu đăng ký. Mẫu đăng ký này thường do mỗi trường tự làm và không có mẫu chung do College Board cung cấp. Bạn phải điền đầy đủ thông tin trên mẫu bao gồm họ tên, số điện thoại, cùng các môn đăng ký dự thi. Sau khi hoàn thành xong các thủ tục này, người phụ trách sẽ gửi lại bạn thông tin ngày thi, giấy báo thi, cũng như thông báo lệ phí thi.
  Chỉnh sửa cuối: 2/9/23

Chia sẻ trang này