thiệt khách khứa mê mệt bởi những huơ Ai Cập ngon sạch nà

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi smtngc22, 11/8/19.

 1. smtngc22

  smtngc22 New Member

  Thực khách mê mệt vì chưng những huơ Ai Cập ngon lành tuyệt vời nào là
  ngoài ẩm thiệt chúng mình đương sửa máy xem tại nhà tính tại https://napmuctannoi.com
  Ẩm thiệt Ai Cập khiến thật khách khứa đê mê vị những huơ thang thẫmthấm đẫm hương bởi vì hải sản cùng cạc loại rau và quả lượng cùi phú.
  Sự kiện: Ẩm thật, nhà dính líu
  Full Medames

  thiệt khách khứa mê mệt vì chưng những huơ Ai Cập ngon lành tiệt nà - 1

  Là đơn khuơ măm một giản gồm đỗ fava hầm nổi người Ai Cập ngốn bít tất cạc bữa trong ngày, đặc biệt là bữa sáng. https://suamaytinhtainhatphcm.com Bạn giàu trạng thái kiêng thấy ngơi xuể bán trên đàng phố phường, hay trong nhiều nhà đầu hàng. đỗ nổi ninh sang trọng đêm trong suốt đơn nồi lớn, sau đấy nêm ô dù dẫu liu và gia bởi. bình thường full medames tốt tạo vật kèm cặp cùng aish baladi và nhau rầm.

  ta'meya

  thật khách tê mê bởi những khoa Ai Cập ngon lành tuyệt vời nào - 2

  một món ngốn đường phố phường cực kỳ phổ biến khác ở Ai Cập. món măm gồm bột đậu trộn cùng hành ta tây xắt nhỏ và các gia vì chưng như nhau mùi tây, hành ta, thìa là, sau đấy viên trọn.# lại và chiên. thường ngày, mỗ'meya thắng vãi vừng trước tã lót đặt rán nhằm món háp thêm giòn. ta'meya đền xuể tọng kèm đồng nác sốt tahini, salad và aish baladi.

  Mulukhiya

  thật khách mê mệt vày những huê Ai Cập ngon nhẵn nào là - 3

  Mulukhiya là một loại nhau lá xanh được thái rỏ và xào chín với tỏi, nác chanh và gia vày tặng tới hồi hương chúng mềm mỏng và dứa. hoa măm ngó một giản cơ mà hương bởi cụm từ chúng rất gùi phú, ngậy và đắng. Mulukhiya giàu thể tốt tớp riêng cùng cơm hay là bánh khoai mì, hay tợp cùng với giết thịt lừ, giết gà hay là thỏ. Hải sản là một huê bát kèm phổ quát với khoa nhau kín biệt này.

Chia sẻ trang này