Thiết kế quầy bar inox phù hợp từng không gian quán

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi ihchungcuong, 15/4/19.

  1. ihchungcuong

    ihchungcuong New Member

    THIẾT KẾ QUẦY BAR INOX PHÙ HỢP TỪNG KHÔNG GIAN QUÁN.



    Quầy bar inox, một trong những thiết bị được thiết kế tích hợp các thiết bị cần thiết như chậu rửa, thùng đá, kệ, khay…rất tiện dụng, đáp ứng sử dụng hiệu quả, chuyên nghiệp và sang trọng.


    upload_2019-4-15_16-29-50.png



    >>> Xem thêm: https://inoxhungcuong.com/thiet-bi-bar-cafe.html


    1. Lựa chọn những vị trí đặt quầy bar inox đẹp.


    Thông thường, đối với những quán hiện đại thì quầy bar sẽ được lắp đặt ngay trước mặt tiền cùng với khu vực thu ngân. Điều này có thể mang lại cho khách hàng một cảm giác thích thú vì được tận mắt chứng kiến việc pha chế, mà cũng là cách để chứng minh rằng quá trình pha chế rất sạch sẽ, an toàn và rất ngon miệng. Tuy nhiên, những quán như thế này đòi hỏi phải có không gian lớn và thoáng đãng để tránh gây nên phản ứng ngược.

    Nếu như quán trà sữa, của bạn có không gian nhỏ hoặc vừa phải, dù bạn vẫn có thể thiết kế quầy bar ở mặt tiền nhưng nên hạn chế và tối giản những vật dụng. Nếu cần thiết, hãy tận dụng phần nhà bếp, để dành phần trước không gian cho khách hàng.

    Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh và diện tích của quán mà chúng ta chọn các quầy bar và vị trí đặt quầy bar sao cho phù hợp với không gian quán. Mục đích của việc chọn vị trí đặt bar nhằm tiết kiệm diện tích, nhìn thuận mắt , tạo sự thông thoáng và sạch sẽ cho quán.


    upload_2019-4-15_16-29-40.png

    >>> Xem thêm: https://inoxhungcuong.com/quay-pha-che-inox-232.html



    2. Thiết kế quầy bar inox hợp lý


    - Quầy pha chế quán trà sữa nên được thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi để người dùng dễ dàng sử dụng mà không bị vướng tay chân.

    - Thiết kế cần chú trọng việc tiết kiệm không gian, đây là yêu cầu quan trọng khi bố trí quầy pha chế trá sữa.

    - Nhằm giúp thao tác của nhân viên được thuận lợi và phục vụ thức uống đến khách hàng nhanh chóng hơn thì chúng ta nên thiết kế một hệ thống bar phù hợp và vừa tầm của các nhân viên.

    - Để quán tạo được dấu ấn riêng và không bị lẫn lộn với những quán khác thì quán trà sữa của chúng ta khi thiết kế phải chú ý đến tính thẩm mỹ - chuyên nghiệp – phong cách . Đây là ba yếu tố quan trọng tạo điểm nhấn cho quán trà sữa cuả chung ta.

    - Chúng ta nên chọn những dụng cụ, thiết bị pha chế dễ dàng vệ sinh để giảm bớt thao tác cho nhân viên và tiết kiệm thời gian phục vụ.



    >>> Xem thêm: https://inoxhungcuong.com/thung-chua-da-am-ban-220.html




    CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG


    Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

    Tel: (028)66.840.844 - (028)22 400 007

    Hotline: 0937 39 38 38

    Email: lienhe@inoxhungcuong.com

    Website: inoxhungcuong.com

Chia sẻ trang này