Thiết kế phòng karaoke đẹp theo ý tưởng cuả bạn

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi ixado29, 20/1/15.

 1. ixado29

  ixado29 New Member

  Thiết kế phòng karaoke hay phòng hát gia đình trước đây thường được các gia chủ tận dụng ngay tại phòng khách của nhà mình, nơi mà dàn âm thanh, tivi được đặt khoa trương cũng như là không gian sinh hoạt chung. Tuy nhiên, không gian đó chưa thật sự hoàn hảo cho một phòng hát cũng như thường ăn nhập với phần lớn thành viên gia đình và khách tới nhà.

  Với điều kiện kinh tế khá giả, nhiều gia đình đã làm cho mình những phòng karaoke, phòng hát phục vụ nhu cầu tiêu khiển của mình cũng như đáp ứng được đề nghị về tiêu chuẩn âm thanh. Có khi đó là một phòng riêng ngay tầng 1 rộng, tầng hầm hoặc tầng áp mái.

  Thiết kế phòng karaoke hát gia đình tầng áp mái

  Việc thiết kế và thi công phòng hát gia đình tuy đặc thù nhưng chỉ cần nắm vững một số nét chính thì mọi thứ lại trở nên đơn giản.

  Việc đầu tiên là thiết kế cách âm. Tùy từng mỗi không gian của phòng hát so với môi trường xung quanh mà kỹ thuật thiết kế cách âm lại có những tiêu chuẩn riêng. tỉ dụ như dạng nhà biệt thự, thiết kế cách âm không cần quá cầu kỳ, nhưng với nhà chung cư, thiết kế cách âm lại yêu cầu rất cao.

  Thiết kế phòng karaoke gia đình

  Việc tiếp theo là thiết kế tiêu âm. Việc tiêu âm này phải dựa trên các yếu tố: thẩm mỹ, nguyên liệu bề mặt có khả năng tiêu âm, giá thành. phần nhiều phòng hát gia đình hướng tới thẩm mỹ đơn giản, thiên nhiên, nhưng không kém phần qua. Gỗ được sử dụng khá nhiều, nhưng không phải là bề mặt gỗ phẳng sơn bóng mà là xẻ rãnh, đục lỗ hoặc hoa văn, sóng 3D.. gọi chung là gỗ tiêu âm để có thể hút âm, tán âm.

  Một phần quan yếu không kém đó là thiết kế tiêu chuẩn âm thanh. Không phải cứ mua loa thật to, xịn là cho bạn một âm thanh hay. Hệ thống âm thanh sẽ phù hợp với diện tích từng phòng và bề mặt tiêu âm.

  Bạn vẫn còn thực thụ lo âu? Bạn hãy yên tâm đến với Nội thất HC, đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực cách âm, tiêu âm xử lý các vấn đề đó cho bạn. Bên cạnh đó chúng tôi có đối tác đang là đơn vị phân phối nguyên liệu cách âm, tiêu âm hàng đầu phía bắc sẽ giúp bạn có được tổng dự toán thấp nhất với nguyên liệu tối ưu nhất.

  Các dịch vụ khác trong Thiết kế phòng hát gia đình:

  - Thiết kế nội thất, kỹ thuật phòng hát

  - Cung cấp nguyên liệu hoàn thiện nội thất phòng hát

  - Thi công trang hoàng hoàn thiện nội thất phòng hát

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Xem thêm: http://thietkequankaraokevip.blogspot.com/2015/01/thiet-ke-phong-karaoke-co-man-hinh-cam.html

Chia sẻ trang này