Thiết kế nhà hàng theo phong thủy cực đẹp

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi tuanxuxu, 11/11/18.

  1. tuanxuxu

    tuanxuxu Member

    Thiết kế nhà hàng theo phong thủy là một Vấn đề vô cùng với quan trọng, nó quan trọng hơn cả việc quản lý nhà hàng, thực đơn hấp dẫn hay cung cách làm phục vụ của nhân viên nhà hàng

    Xem nha cap 4 mai thai 3 phong ngu cực đẹp tại https://katahome.com/mau-nha-cap-4 nhé
    Chủ nhà hàng trước khi có quyết đình thuê mặt bằng, sử dụng tìm hiểu kỹ địa điểm đó có thích hợp với mình không. Đa phần nhà hàng đều là thành thị nên sử dụng lưu ý tới tầm nhìn xung quanh. Một bên trong những vị trí đặt tối kỵ khi thiết kế nhà hàng theo phong thủy là các tòa nhà cao tầng ở bên cạnh nhà hàng, mặt tiền bị chắn bởi cột điện, cây cối hay là nhà hàng bị con đường đi thẳng vào cửa chính…

    [​IMG]

    Mặt bằng chính là bộ mặt của nhà hàng, điểm thu hút khách hàng ban đầu đối với nhà hàng đối tác. Bởi đó, khu vực phía mặt tiền này đối tác sử dụng bố trí hài hòa với khu vực này kể cả các tòa nhà, nhà hàng bên đan xen. Đối tác không nên sử dụng sắc màu trầm, sẽ tạo cảm giác âm khí nặng nề và ảnh hưởng không tốt sử dụng tâm lý chúng ta.

    Nhà hàng luôn luôn đến khô ráo, gọn gàng và thoáng khí, thông gió. Khi thiết kế nhà hàng bạn đến phải chú ý sử dụng những khoảng lớn để không khí có thể lưu thông một kỹ thuật dễ dàng cũng như tạo lên những điểm thoát khí tránh ứ đọng mang cần một cảm giác tù túng với tài lộc của đối tác.

    Thiết kế nội thất nhà hàng nên chọn màu Thổ và Hỏa để mang sử dụng cảm giác ấm cũng bên trong nhà hàng. Các đồ nội thất và đồ sử dụng sử dụng phải sạch sẽ sáng sủa, rưc rỡ để mang tới dương khí cho nhà hàng của bạn. Nếu đối tượng khách hàng bạn nhắm đến là người trẻ, nên sử dụng các màu có tính kích ưa chuộng như cam, đỏ, kết hợp với tông xanh để trưng bày. Ngược lại, nhà hàng theo trường phái sang trọng nên chọn những tông màu hoàng gia như vàng, nâu hay xanh cổ vịt, tạo cảm giác xa sỉ, độc đáo.

    Đồ đạc trong nhà hàng cũng sử dụng phải có sự sạch ngăn nắp để tạo ra cảm giác sạch sẽ cho khách hàng cũng như các luồng khí đi vào một cách làm thuận lợi hơn và không bị ngăn lại bởi đồ đạc ở trong nhà hàng và Vấn đề đó là tuyệt vời trong phong thủy.


    Ánh sáng cũng là một yếu tố rất quan trọng bên trong thiết kế nội thất nhà hàng thích hợp phong thủy . Đối tác cần phải kết phù hợp, pha trộn giữa ánh sáng và bóng tối tạo ra những khoảng khung cảnh chấm phá vừa tạo nên được sự riêng tư cho bạn. Ngoài ra, thiết kế nhà hàng đến để ý tới thiết kế nhà vệ sinh bởi đây là nơi tập trung nhiều uế khí lấn áp dương khí mạnh nhất làm ảnh hưởng rất lớn đến nhà hàng. Nhưng bạn đừng lo lắng, đối tác có lẽ để vào đó những cây cảnh hẹp để hút uế khí nơi đây.

    Khu nấu nướng là nơi có rất nhiều khói ảnh hưởng to đến món ăn cũng như chất lượng làm việc của nhân viên nhưng nếu đối tác thiết kế ống thông gió không phù hợp lý sẽ làm tán khí. Do đó, khi thiết kế khu bếp cần tránh hướng nhìn thẳng ra cửa chính hoặc gần cửa sổ. Thiết kế bếp nhà hàng kiểu này không chỉ lợi về mặt phong thủy mà còn đảm bảo an toàn cho nhà hàng, nhân viên và chúng ta. Nếu khu bếp thông gió, mùi khí gas, mùi khói sẽ gây độc hại, tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn, thậm chí dễ dàng gây hỏa hoạn.

    trong phong thủy, khu bếp luôn luôn tỏa ra hỏa khí nóng xung khắc với tính thủy lạnh của nước. Nên, chủ nhà hàng đến lưu ý thiết kế khu bếp sao cho hợp lý. Ví dụ như, tránh đặt bếp hướng bắc, vì đây là hương vị thủy vượng, thủy khắc hỏa gây bất lợi cho kinh doanh nhà hàng.

Chia sẻ trang này