Thiết kế nội thất phòng khách cho người mệnh Thủy

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi ThienAi, 15/5/19.

 1. ThienAi

  ThienAi New Member

  Dù là phòng khách chung cư, biệt thự, hay nhà phố thì bố trí không gian sao cho hài hòa, hợp lý, ấn tường không phải ai cũng có thể làm được. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về mệnh Thủy cũng như cách bố trí nội thất phòng khách hợp với những gia chủ mệnh Thủy để mọi người cũng tham khảo.

  [​IMG]

  Để hỗ trợ cho mệnh, người mệnh Thủy nên sử dụng các đồ dùng hay các vật trang trí có màu bản mệnh là đen hoặc xanh lam cho phòng khách của mẫu thiết kế biệt thự đẹp. Ngoài ra, do Thủy sinh Mộc, họ cũng có thể sử dụng gam màu xanh, nhưng không nên quá nhiều.

  >>> Bạn đọc tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng tại hà nội

  [​IMG]

  Người mệnh Thủy nên đặt bể cá trong nhà, trồng các loại cây thủy sinh. Các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh Thủy. Ngược lại, đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng.

  [​IMG]

  Khi bạn chọn mua sofa và bàn trà cho biệt thự đẹp của mình thì nên chọn những bộ gồm 6 hoặc 9 món, đây là những con số đẹp theo phong thủy. Không nên chọn những bộ tổng cộng 7 món hay có đến 3 - 4 sofa liền băng. Phòng khách dù rộng cỡ nào cũng chỉ đặt tối đa 2 sofa là đủ.

  [​IMG]

  Đối với bàn trà, có khá nhiều chọn lựa cho hình dáng như hình chữ nhật, bình bầu dục, hình tròn nhưng tuyệt đối không dùng những bàn trà hình đa giác sắc nhọn. Nếu bàn trà bằng gỗ, nên chọn loại hình vuông, hình chữ nhật vì những hình khối này thuộc về hành mộc. Nếu bàn trà bằng kim loại, nên chọn hình dáng bàn tròn thuộc về hành kim.

  >>> Mời bạn đọc tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng tại hai bà trưng
 2. minhminh

  minhminh Member

  Làm sao để thiết kế nội thất vừa đẹp vừa hợp phong thủy theo mệnh của chủ nhà thực sự là một bài toán khó đối với nhiều kiến trúc sư.

Chia sẻ trang này