Thiết bị mạng Catalyst 2960-L những tính năng cơ bản của lớp ba.

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi vulaivcu, 13/4/19.

 1. vulaivcu

  vulaivcu Member

  Thiết bị mạng Catalyst 2960-L những tính năng cơ bản của lớp ba.

  Thiết bị chuyển mạch Switch Layer 2 C2960-L là dòng thiết bị đặc biệt của thiết bị Cisco được thiết kế với khả năng kết hợp sử dụng các chức năng Wifi hiệu quả, mang đến giải pháp cải thiện năng suất mạng cho các công ty vừa và nhỏ. Bên cạnh các tính năng của lớp 2 , bộ chuyển mạch thiết bị Switch Catalyst Layer hai cũng có sở hữu những chức năng của lớp ba. Trong nội dung bài viết này Ciscochinhhang.com sẽ cùng với các bạn tìm hiểu những tính năng đó.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Giới thiệu đôi nét về thiết bị Switch Catalyst C2960-L

  Thiết bị mạng Cisco 2960-L là một dòng thiết bị mạng có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Gigabit Ethernet này cung cấp chức năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các công ty , chi nhánh văn phòng và những ứng dụng ngoài hệ thống và các ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng sản phẩm được cho là giải pháp tốt nhất với các công ty vừa và nhỏ. Thiết bị mạng Cisco 2960-L hoạt động ở trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp kiểm soát thiết bị , quản lý mạng dễ dàng hơn.

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-S tại Hà Nội

  [​IMG]

  Bên cạnh đó bộ chuyển mạch thiết bị Catalyst C2960-L cũng cung cấp chức năng tích hợp và cấu hình theo dõi, khôi phục sự cố thiết bị mạng dễ dàng, cùng với bộ các chức năng của cấp 2 và các tính năng cơ bản của lớp ba cung cấp nguồn qua Ethernet Plus (PoE+).

  Thiết bị Cisco Catalyst C2960-L bộ tính năng cơ bản lớp 3.

  Một loại những tính năng lớp 3 mà C2960-L có được đánh giá chủ yếu tập trung vào tính bảo mật và chức năng khôi phục như:

  - RIP là một giao thức định tuyến thường được dùng trong những mạng TCP / IP có kích thước trung bình. Nó được hỗ trợ trong cả môi trường mạng IPv4 và IPv6.

  - Định tuyến tĩnh được dùng để phân đoạn mạng thành các nhóm làm việc riêng biệt và giao tiếp trên những VLAN mà không làm giảm hiệu năng của ứng dụng.

  Dự phòng và khả năng phục hồi.

  Thiết bị chuyển mạch thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-L Series cung cấp một số chức năng dự phòng và chức năng phục hồi để tránh mất điện và giúp bảo đảm rằng mạng vẫn khả dụng:

  • IEEE 802.1s / w Giao thức cây Spanning nhanh (RSTP) và nhiều giao thức cây Spanning (MSTP) cung cấp sự hội tụ cây kéo dài độc lập với những bộ đếm thời gian mở rộng cây và cũng cung cấp các {lợi ích|tiện ích] của cân bằng tải lớp {2|hai} và xử lý phân tán.

  • Cây Spanning nhanh {trên|ở trên} mỗi VLAN (PVRST +) cho phép {khả năng|tính năng} tái tạo cây kéo dài nhanh {trên|ở trên} cơ sở trải rộng trên {mỗi|từng} VLAN, mà không yêu cầu thực hiện {các|những} thể hiện spanning-tree.
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.

Chia sẻ trang này