Thiết bị máy móc Sao Bắc Á

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi Thiet Bi May Moc Sao Bac, 11/8/15.

  1. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sao Bắc Á được thành lập tháng 1 năm 2009 đến nay là một trong những công ty tiên phong đi đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị trong ngành chế biến thực phẩm:

    lò nướng bánh mỳ, tủ bánh gato, tủ giữ lạnh siêu thị, máy làm kem que, máy co màng, máy hút chân không, máy hàn miệng túi, máy in hạn sử dụng, máy dán băng dính, máy đóng dây đai, máy đóng gói chè, máy cân định lượng, máy đóng gói trà túi lọc, máy làm viên hoàn, máy làm bánh bao, máy chiết rót tự động, máy làm bim bim , nồi nấu dịch, máy chiết rót chai, giấy lọc trà, mực in date….

    Các dòng sản phẩm máy móc thiết bị của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các xưởng chế tạo máy có tiếng ở Trung Quốc như Thượng Hải, Chiết Giang, Ninh Ba, Quảng Châu với chất lượng máy cao, ổn định.
    Công ty chúng tôi có chế độ và nhân viên bảo hành chuyên nghiệp. Đối với các dòng máy lớn chúng tôi luôn có chuyên gia nhà máy sang lắp đặt và hướng dẫn vận hành , công tác bảo hành bảo trì. Với mỗi sả

Chia sẻ trang này