thiên hướng thiết kế nôi thất năm 2015

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi tuanduystara, 17/1/15.

 1. tuanduystara

  tuanduystara New Member

  Năm 2014 sắp kết thúc, các nhà thiết kế nội thất trên toàn thế giới mong muốn quờ quạng các thiên hướng mới mà năm 2015 mang lại. Có thể cho rằng, năm nay là tất các thiết kế xoay quanh in hoa, các bức tường với khuôn mẫu và kiểu vintage, cũng như khuynh hướng màu sắc với sự tham dự nhiều của màu xanh. Không có gì bí mật, rằng năm nay là năm cho thiết kế nội thất...

  Dưới đây là xu hướng thiết kế nội thất màu sắc của năm 2015 mà tôi nghĩ bạn sẽ hoàn toàn thích:

  1. Màu sắc trung tính (màu xám, màu kem và màu nâu) Mọi người đều biết rằng màu sắc trung tính làm cho bất kỳ không gian cảm thấy yên tĩnh, thoải mái, Không chỉ vậy, nó còn hợp với thực sự tốt với thảy các màu.. thành thử, nếu bạn có đồ nội thất đầy màu sắc, đó là tốt, bởi nó sẽ đi cùng nhau một cách hoàn hảo với những bức tường trung tính


  [​IMG]

  2. Các màu đậm (màu hồng và màu tím) màu mận và màu hồng đã được phát hiện rất nhiều trong nhiều tạp chí thiết kế nội thất, gợi cho chúng ta thảy những gì nó có thể sẽ là một khuynh hướng màu sắc nội thất thiết kế phổ quát trong các năm sắp tới. Nếu bạn muốn rời khỏi bức tường của bạn theo cách của chúng và thay vào đó mua đồ nội thất và phụ kiện trong những sắc thái. Nếu bạn có những bức tường tối, đó là tuyệt trần, vì sự tương phản sẽ trông nhẵn. Màu tường xám cũng nhìn đích thực tốt với sâu hồng và tím.


  [​IMG]


  3.Màu xanh (màu xanh hoàng gia, xanh coban, xanh da trời và xanh ngọc) Cũng giống như năm 2014, năm tiếp theo được thiết lập để có một một lớn đối với sắc thái khác nhau của màu xanh là một thiên hướng màu sắc nội thất thiết kế chung. Trong thực tại, nhiều người có quan niệm sai trái phổ thông mà các sắc thái của màu xanh chỉ nhìn tốt trong phòng tắm. Màu xanh, đặc biệt là các sắc thái nhẹ hơn, có quyền lực độc nhất vô nhị để mang lại một cảm giác thăng bình và yên tĩnh cho bất kỳ phòng. Nếu bạn không muốn sơn tường màu xanh hoàn toàn, một ý tưởng tuyệt để đầu tư vào một hình nền chất lượng tốt mà có nền trắng với hoa văn màu xanh tuyệt đẹp. Có rất nhiều người ra khỏi đó để chọn lọc, và kết quả rốt cục xoành xoạch là khá ráo.


  [​IMG]

  4. Màu retro (quýt, cam cháy, vàng ánh sáng, sương móc màu xanh lá cây và màu vàng ô liu) Những màu sắc âm thanh một tí phức tạp cho những người có thể là mới để thiết kế nội thất, chúng tôi biết, nhưng một nghiên cứu nhỏ sẽ cho bạn thấy đẹp như thế nào khi họ nhìn thêm vào môi trường xung quanh. Không có gì sửng sốt khi những sắc thái độc đáo nằm ở đỉnh là một trong những khuynh hướng màu sắc nội thất thiết kế năm sắp tới này.


  [​IMG]

  5. Màu Pastel màu Pastel đã luôn luôn được phổ quát, và trong năm 2015, đó là chắc chắn sẽ không thay đổi. Có rất nhiều màu sắc pastel để lựa chọn, Gam màu pastel nhẹ nhàng có thể phối hợp hài hòa trong nội thất từ phòng khách, nhà ăn, bếp và phòng ngủ, đem đến cảm giác thanh thoát, thái bình.


  [​IMG]


  Theo: rugknots

Chia sẻ trang này