the god of thunder thor autochess builder là một trong nhiều Races mạnh nhất trong Divinity

Thảo luận trong 'Thiết bị chơi game' bắt đầu bởi AutoChess Mobile, 3/12/19 lúc 03:55.

 1. AutoChess Mobile

  AutoChess Mobile New Member

  The god of thunder thor hay Thần sấm sét xuất phát từ thần thoại tiền Kitô giáo Bắc Âu, nơi ông được gọi là Tor. god of thunder thor play autochess mobile on pc chính là the god of thunder thor aka Zeus, đây là lớp chiến binh Legendary tốn tận 5 gold để mua tuy nhiên sức mạnh của god of thunder thor vào hàng mạnh nhất trong Divinity của play autochess mobile on pc.

  the god of thunder thor autochess mobile – Chúa tể sấm sét

  god of thunder thor phải tối thiểu nâng cấp level 8 trở lên mới có 1% cơ hội roll ra, dù thế nếu bạn chơi combo Divinity thì đây lại là chiến binh bài không thể thiếu cũng như có thể giúp bạn xoay chuyển tình thế.

  Xuất thân với cấp bậc Legendary

  Kỹ năng của the god of thunder thor autochess builder gây ra lượng sát thương lớn và có thêm 50% khả năng gây 300 sát thương + 15% máu của kẻ địch. Một kỹ năng hồi nhanh lại vô cùng mạnh trong Auto Chess Mobile.

  Sở hữu kỹ năng sát thương diện rộng

  Khi có god of thunder autochess guide trong đội hình chắc chắn sức công phá team của bạn sẽ được nâng cấp lên phần lớn, sở hữu một đội hình mạnh sẽ giúp bạn lật kèo cho dù đang ở bét bảng đi chăng nữa.

  Tiêu diệt kẻ địch trong nháy mắt

  bên cạnh đó trong the god of thunder thor Auto Chess cũng có gợi ý về bí kíp chơi Divinity cụ thể là bộ Device mage. Đây là combo siêu mạnh nhưng cũng siêu khó để chơi bởi bạn sẽ rất nhanh lên bảng đếm số nếu không có được những tướng bài chủ chốt.

  Có hướng dẫn cơ bản chơi Divinity

  Hệ thống god of thunder name autochess cũng phần tích một số core cần yếu trong đội hình, số lượng còn lại có thể tùy bạn lựa chọn miễn sao không làm cho mất hiệu ứng của Divinity là được.

  Mức độ thử thách là tương đối cao

  Còn phần nhiều điều để nói về Divinity cũng như combo God này, có lẽ chúng tôi sẽ dành hẳn riêng một bài để nói về Combo cũng như chiêu chơi Races Divinity để bạn đọc hình dung ra bí quyết chơi hiệu quả cũng như sức mạnh của Races này.
  https://chessmobacom.wixsite.com/autochessguide
  Không để cho người chơi thất vọng khi đây the god of thunder thor Auto Chess là một trong nhiều Races mạnh nhất trong auto chess team builder. phương thức kết hợp Race này có phần khác biệt một chút so với những combo thông thường nhưng hiệu quả của nó rất tuyệt vời. ngày nay phiên bản của autochess mobile có hai phiên bản: play autochess mobile on pc và auto chess team builder.

Chia sẻ trang này