Thay Màn Hình Lenovo K800-Skmobile.vn

Thảo luận trong 'Trống' bắt đầu bởi hnamda01, 11/7/15.

 1. hnamda01

  hnamda01 Member

  Do một sự cố nào đó mà màn hình lenovo K800 của bạn bị vỡ, màn hình K800 xuất hiện những kẻ sọc, ngang, màn hình có vết ố… Trong những trường hợp như vậy bạn cần phải thay mới màn hình điện thoại lenovo K800của mình.
  >>> Thay màn hình Lenovo K800
  SKMOBILE nhận tôn tạo, thay màn hình lenovo K800 chính hãng giá tốt nhất tại Hà Nội. Với công nghệ ép tự động trong môi trường chân không và sự tương trợ của dàn máy móc hiện đại sẽ giúp cho điện thoại của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ.
  >>> Thay màn hình Lenovo P780
  Qúy khách lưu ý: ngày nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay màn hình vận dụng công nghệ cũ, thủ công cũng như linh kiện không chuẩn sẽ khiến cho màn hình của bạn sau khi thay một thời kì dễ bị ố vàng, hỏng màn. Thậm chí nhiều nơi tay nghề thợ không cao còn có thể gây ra hư các bộ phận khác.
  >>> Thay màn hình Lenovo P770
  Cam kết khi thay màn hình tại SKMOBILE:
  - Điện thoại mang đến sửa hoặc thay thế đều được soát cẩn thận và có phiếu nhận máy riêng cho từng khách hàng tránh tình trạng lầm lẫn, tráo đổi thiết bị.
  - Tình trạng máy, phương hướng giải quyết và hoài khắc phục sự cố được rà và thông báo lại cho quý khách hàng ngay thức thì.
  - Cam kết báo đúng giá, đúng bệnh.
  - Cam kết đảm bảo tình trạng điện thoại Lenovo K800 vẹn nguyên sau khi sửa hoặc khi khách hàng không đồng ý sửa.
  - Nếu khách hàng phát hiện xảy ra tình trạng máy bị đổi thay linh kiện mà không báo trước. SKMOBILE đoan sẽ đền bù quờ thiệt hại cho khách hàng.
  >>> Thay màn hình Lenovo P700i

Chia sẻ trang này