Thay Lốc Tủ Lạnh Hitachi 7300 Mặt Gương - Sửa Tủ Lạnh Hitachi Mặt Gương 6 Cửa 090.120.6665

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi baohanhdienmay1990, 14/9/20.

 1. baohanhdienmay1990

  baohanhdienmay1990 New Member

  [​IMG]
  Lốc Tủ Lạnh Hitachi R-X7300F Nội Địa Nhật – Giá Thay lốc tủ lạnh hitachi bao nhiêu tiền – Hotline: 090.120.665 Trung tâm sửa chữa và bảo hành tủ lạnh hitachi chính hãng.

  Nhà quý khách nào đang dùng tủ lạnh hitachi inverter Model: R-X7300F mà bỗng dưng bị mất lạnh, Trên màn hình nháy chìa khóa nhấp nháy 7 nhịp, quý khách đã gọi thợ đến kiểm tra và được thợ thông báo tủ lạnh hitachi nhà mình bị hỏng block ( lốc) mà được thợ kiểm tra báo giá thay thế rất cao?
  quý khách đang lo lắng, lăn tăn không biết hỏi và tìm đâu block chính hãng hitachi inverter mà giá lốc tủ lạnh hitachi phải hợp lý thì hãy nhấc điện thoại bấm sô : 090.120.6665 TRung tâm sửa chữa tủ lạnh hitachi R-X7300F tại hà nội là địa chỉ cung cấp block tủ lạnh hitachi Nội Địa nhật giá thấp trên thị trường.
  trung tâm chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá tốt nhất cho quý khách, cho quý khách có thể thay thế vừa được giá tốt, vừa được lốc chính hãng…..thuận lợi đủ đường,
  chúng tôi nhận kiểm tra và sửa chữa tại nhà khách hàng, bảo hành từ 06 đến 36 tháng cho quý khách hàng


  [​IMG]
  Thay lốc tủ lạnh hitachi R-X7300F​


  ngoài ra chúng tôi cũng là 1 trung tâm lớn chuyên cũng cấp tất cả các hãng lốc hitachi inverter R-X7300F cho các đại lý cửa hàng hoặc cho anh em thợ với giá ưu đãi nhất chưa từng có, kiểm tra và tét block và mạch chuẩn cho anh em thợ đến nhà khách sẵn thay.

  trung tâm chúng tôi cam kết block tủ lạnh hitachi R-X7300F inverter có nguồn gốc rõ ràng. tem xuất xứ chính hãng, đúng công xuất model của tủ nhà quý khách đang dùng, quý khách hàng và anh em thợ có nhu cầu mua hoặc cần thay thế lốc tủ lạnh hitachi thì vui lòng liên hệ : ĐT: 090.120.6665
  hoặc truy câm vào web:baohanh-dienmay.com để lấy địa chỉ và thông tin thêm.

  [​IMG]

  Trung tâm sửa chữa tủ lạnh hitachi xin chân thành cám ơn quý khách !

  Từ Khóa Tìm Kiếm

  – lốc tủ lạnh hitachi inverter
  – block tủ lạnh hitachi
  – giá thay lốc tủ lạnh hitachi
  – thay lốc tủ lạnh hitachi tủ side by sdie
  – thay lốc tủ lạnh hitachi bao nhiêu tiền
  – thay lốc tủ lạnh hitachi nội địa
  – block tủ lạnh nội địa
  – báo giá thay lốc tủ lạnh hitachi

Chia sẻ trang này