thanh lap cong ty - Quy định pháp luật .

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi wthoinay9, 17/8/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  thành lập công ty - Những Xí nghiệp ở các nước có nền kinh tế phát triển, việc tìm hiểu và vận dụng pháp luật luôn được đặt lên hàng đầu, điều này giúp cho Doanh nghiệp hạn chế được rủi ro về mặt pháp lý và đem lại nhiều lợi thế trong các giao du. Ở Việt Nam, luật pháp còn nhiều điểm chưa được hoàn thiện gây khó khăn cho việc ứng dụng vào thực tế, bên cạnh đó các Doanh nghiệp thường không quan hoài đúng mức đến các vấn đề pháp lý nên khó có thể bảo vệ được quyền và ích lợi hợp pháp của mình trứ tác động bên ngoài.

  Nhằm “Ngăn ngừa và hạn chế những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh”, Công ty Luật KSM Law sẽ là đơn vị đồng hành cùng khách hàng để giải quyết các vấn đề pháp lý, chỉ dẫn Doanh nghiệp thực hiện theo đúng quy định của luật pháp và đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan quốc gia và các đối tác kinh doanh. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Soạn thảo các giao kèo và văn bản hệ trọng đến hoạt động kinh dinh, đảm bảo khi phát sinh tranh chấp có đủ cơ sở pháp lý để giải quyết;
  • Tư vấn các vấn đề nảy sinh và đưa ra hướng giải quyết hạp với quy định của luật pháp, hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp;
  • Đại diện cho Doanh nghiệp làm việc với đối tác kinh dinh, cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc giải quyết tranh chấp cần lao (không bao gồm dự tranh tụng tại tòa án các cấp).  Chúng tôi tìm hiểu các hoạt động và ngành nghề của khách hàng, trên cơ sở đó đưa ra các giải pháp đối với các vấn đề về việc làm có ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất trong môi trường làm việc của doanh nghiệp bạn.


  Không có nhiều các công ty luật tại Việt Nam mà có nhiều kinh nghiệm của Công ty Luật KSM Law để ứng phó với hầu hết các loại vấn đề nảy sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh mà một khách hàng phải đối đầu. Dù là một doanh nghiệp mới nổi hay đã định hình, chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để đạt được một mức cạnh tranh trên thị trường và có được thành quả theo mong muốn của khách hàng.


  Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Tư vấn luật pháp thường xuyên xin vui lòng hệ trọng với chúng tôi

Chia sẻ trang này