Tham khảo về bàn ghế học sinh bằng gỗ tự nhiên

Thảo luận trong 'Bàn ghế giường tủ' bắt đầu bởi noithatxline, 29/12/22.

 1. noithatxline

  noithatxline Member

  Tham khảo về bàn ghế học sinh bằng gỗ tự nhiên
  Gỗ tự nhiên được khai thác bởi các khu rừng tự nhiên hay rừng trồng cây lấy gỗ thường có thân chắc chắn và cứng. Loại gỗ này khi đưa vào sản xuất nội thất thì không cần phải trải qua các công đoạn chế biến gỗ như mẫu gỗ công nghiệp khác. Một số mẫu gỗ tự nhiên có thể kể tới như: gỗ cao su, gỗ xoan đào, gỗ tần bì, gỗ óc chó,…

  Bây giờ có tương đối phổ biến trường học cũng như gia đình dùng gỗ tự nhiên để làm bàn ghế học sinh. Gỗ thường được dùng là gỗ tự nhiên ghép thanh tầm giá thường rẻ hơn các mẫu gỗ tự nhiên khác nhưng nó vẫn an toàn cho sức khỏe cũng như có những ưu điểm của gỗ tự nhiên.

  Điểm tốt của bàn ghế học sinh tiêu chuẩn làm bằng gỗ tự nhiên đó là rất chắc chắn, đa dạng màu sắc cũng như vân gỗ, có thể chế tác thành đa dạng kiểu dáng khác nhau, có độ bền cao, không bị ăn mòn, hỏng hóc trong môi trường ẩm ướt, không giãn nở, biến dạng.

  Ngoài ra nhược điểm của bàn ghế làm bằng gỗ công nghiệp thường có tầm giá hơi cao, đa phần được làm thủ công, không được sản xuất hàng loạt như gỗ công nghiệp. Sau thời kì dài tiêu dùng chiếc bàn này thường dễ bị cong vênh.

  Xem thêm:
  https://vachnghethuat.com/4-ly-do-ban-nen-tim-mua-ban-hoc-nhat-cho-be/

  http://forum.dmec.vn/index.php?threads/Ích-lợi-lúc-sử-dụng-bàn-gấp-thông-minh.577241/
 2. thaivuminh

  thaivuminh Member

Chia sẻ trang này