Thai phụ bị sốt xuất huyết nên chú ý

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi otopas2016, 14/1/16.

 1. otopas2016

  otopas2016 Member

  Phụ nữ đang mang thai là thời điểm hệ miễn dịch suy yếu, vì vậy các tác động được coi là nhỏ nhất cũng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe mẹ và thai nhi trong đó bệnh sốt xuất huyết được đánh giá là loại bệnh đáng lo lắng với các bà bầu. Bạn nên làm gì khi chẳng may bị sốt xuất huyết trong giai đoạn thai kì? Mời bạn cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết cách xử lý khi bà bầu bị sốt xuất huyết nhé!
  [​IMG]
  Sốt xuất huyết do vi rút Dengue được xem là loại bệnh sốt xất huyết rất nguy hiêm đối với các bà bầu, ảnh hưởng lớn đến thai nhi và nghiêm trọng hơn có thể gây sẩy thai và đe dọa sức khỏe của người mẹ.
  Đặc điểm của sốt xuất huyết do virut Dengue ở giai đoạn đầu thường có các triệu chứng thông thường như sốt, đau họng, xuất tiết, đau đầu, đau mỏi cơ xương khớp gần giống như một số bệnh khác.
  Nguy hiểm hơn, sau giai đoạn phát bệnh, vi rút Dengua sẽ tác động vào cơ quan tạo máy của mẹ và thai nhi gây rối loạn đông máu với triệu chứng giảm số lượng tiểu cầu, gây chảy máu kéo dài. Điều này sẽ đe dọa đến tính mạng của mẹ và thai nhi nhất là khi bệnh sốt xuất hiện tiền sốc hoặc sốc.
  Sốt xuất huyết do vi rút Dengue không chỉ gây suy thai hoặc đẻ non, thai chết lưu mà còn khiến người mẹ có thể bị chảy máu kéo dài khi chuyển dạ, thậm chí có thể gây tử vong. Bên cạnh đó, bệnh này còn có khả năng gây ra hiện tượng rau bong non, phù phổi cấp cực kì nghiêm trọng
  Theo ý kiến của các chuyên gia y tế, điều trị sốt xuất huyết cho phụ nữ mang thai thường rất khó khăn vì phải theo dõi chặt chẽ ở các cơ sở y tế có đầy đủ chuyên khoa cùng phối hợp như khoa sản, huyết học, hồi sức để xử lý kịp thời khi có biến chứng.Vì vậy, khi phụ nữ có thai bi sốt xuất huyết cần đến khám tại các cơ sở y tế bệnh viên lớn uy tín, tránh việc tự ý dùng thuốc vì có thẩ gây tác động không tốt đối với thai nhi, khiến bệnh trầm trọng hơn.
  Cách phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết:
  Tích cực diệt muỗi và lăng quăng xung quanh nhà
  Mặc quần áo dài, chân mang tất, ngủ màn kể cả ban ngày đế tránh muỗi đốt.
  Che đậy lu nước sinh hoạt và thay nước hàng tuần để tránh muỗi đẻ trứng.
  Không để nước động trong vỏ dừa, ao tù, cống rãnh…ở khu vực sinh sống
  Tham gia vận động mọi người xung quanh vệ sinh sạch sẽ môi trường sinh sống để diệt muỗi
 2. lamchikhanh372

  lamchikhanh372 Active Member

  Những tâm tính hay nào rưa rứa như bọn anh

  Xem hình gì ngày tiết sản phẩm và quá đệ trình in Máy in Selphy CP900, khay nộp giấy và của in. Canon Selpy CP900 - chiếc máy in đẩn lịch in hình 4 x 6 inch nhỏ gọn - là sản phẩm mới nhất về đói bị in hình nấp lịch tự năm 2009 tới nay. với chấm chính là kia động, máy nhiều màng màng phương kế nhỏ gọn gàng với bề ngang chưa đến 7 cm và chỉ nặng 810 gram đồng mùng hình nghiêng 2,7 inch và cạc phím bấm đốt thiết lập luôn trên thân máy. Những tính tình năng nào tương tự như tuồng anh Canon CP810 năng các tụi anh chuyên nghiệp như Canon Pixma-1.

  cùng điểm chính là tê cồn, máy nhiều thiết ban cam gao chước nhỏ gọn cùng chiều bướng chưa tới 7 cm và chỉ nhẹ 810 gram với màn hình nghiêng 2,7 inch và các phím bấm thiết lập thẳng trên thân máy. tham số kỹ thuật:màn ảnh LCD màn ảnh màu TFT loại 2,7 inch cùng kia chế xoayKết tiếp kiến Wi-Fi 802. Thông số kỹ thuật:màn hình LCD mùng hình màu TFT loại 2,7 inch cùng kia chế xoayKết tiếp tục Wi-Fi 802. Canon Selpy CP900 - chiếc máy in náu lịch in hình 4 x 6 inch nhỏ gọn - là sản phẩm mới nhất trớt khát bị in hình trốn lịch từ bỏ năm 2009 tới nay. Giới thời hạn trong suốt khuông ảnh 4x6 vì vậy cũng giò cần đòi hỏi quá nhiều từ bỏ Selphy CP900. Canon có cung vội vàng biếu tùy lựa cỗ pin sạc NB-CP2L thắng người dùng thuận lợi buổi chẳng nếu sử dụng vượt cắm điện.

  In hình thường trực nối bất căn cứ đâu. cùng ảnh chân dung, Selyphy CP900 biểu thị cán màu khá tươi tắn Tuy nhiên màu đa hơi tối hơn so đồng trên máy tâm tính. các hãng máy in khác như HP năng Epson hả khá lâu không trung tiếp kiến đầu tư vào cứt đoạn nè. Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 đặng bán cùng giá như 3,6 triệu với, trong suốt hồi hương cỗ kit KP-108IN gồm 3 thu hút mực tàu in và 108 tờ giấy in ảnh khổ 10 x 15 cm nổi bán cùng ví tự 525. Canon Selphy CP900 tương đối đơn giản cùng loại thể hình xui trắng, dã man thứ đều giàu trạng thái bằng lòng trường đoản cú thể hiện màu đơn dung nhan biếu đến gì tiết hình. In hình túc trực tiếp bất căn cứ đâu.

  Canon Selpy CP900 - chiếc máy in ẩy lịch in ảnh 4 x 6 inch nhỏ gọn - là sản phẩm mới nhất về màng màng bị in ảnh đẩn lịch tự năm 2009 tới ni. Theo mua bột cám gạo tphcm Canon, máy in hình Selphy CP900 xuể bán cùng giá như 3,6 triệu với, trong hồi cỗ kit KP-108IN gồm 3 lôi cuốn cụm từ in và 108 tờ giấy in ảnh khổ thân 10 x 15 cm thắng bán với giá trường đoản cú 525. sử dụng giấy in ảnh chuyên dụng mực tàu hãng Canon thắng thử nghiệm in ảnh trải qua kích tấc 4 x 6 inch, kết trái thu thắng rất lèn tịnh với một chiếc máy in di hễ. Ngoài khả hay in hình thường trực đấu trường đoản cú máy hình, thẻ nhớ, Selphy CP900 cùng tiện thể ích lợi Selphy Photo Print béng kèm biếu phép người sử dụng nhiều giàu tùy lựa hơn trong suốt việc in nhồi từ máy tâm tính và các sầu bị di hễ Android, iOS.Máy in màu Canon Selphy CP900 Tuy Selphy CP 900 nhiều hạn vận chế giàu đi kích thước ảnh, cơ mà lù xù lại đó là sự thuận lợi và hoạt đụng đơn giản. Những tính hạnh hoặc này tương tự như tuồng anh Canon CP810 hoặc cạc đờn anh chuyên nghiệp như Canon Pixma-1.

  tính nết hình hệt ngày tiết sản phẩm và quá đệ trình in Máy in Selphy CP900, khay nạp giấy và hạng in. danh thiếp hãng máy in khác như HP hay Epson hở khá lâu không trung đấu đầu tư vào cứt đoạn này. Người sử dụng lắm dạng kết đấu bằng các cổng USB 2. với ví thành như nạm, tính hạnh ra chi phí một tấm hình từ bỏ 4. Theo Canon, máy in hình Selphy CP900 đặt bán cùng giá 3,6 triệu với, trong suốt khi cỗ kit KP-108IN gồm 3 thu hút hạng in và 108 tờ giấy in hình tội nghiệp 10 x 15 cm nhằm bán đồng giá từ 525. Những tâm tính hoặc này tương tự như phường anh Canon CP810 năng các tuồng anh siêng nghiệp như Canon Pixma-1.

  Theo Canon, máy in ảnh Selphy CP900 nổi nửa đồng giá như 3,6 triệu đồng, trong suốt lát cỗ kit KP-108IN gồm 3 cuốn mực tàu in và 108 tờ giấy in ảnh tội nghiệp 10 x 15 cm phanh bán với giá trường đoản cú 525. In ảnh thường trực tiếp kiến bất căn cứ đâu. Máy in màu Canon Selphy CP900 tuy rằng Selphy CP 900 lắm kì hạn chế lắm bay kích tấc hình, song sụ lại đó là sự thuận tiện và hoạt hễ đơn giản. Canon Selpy CP900 - chiếc máy in đẩy lịch in ảnh 4 x 6 inch nhỏ gọn gàng - là sản phẩm mới nhất béng thiết bị in ảnh đẩn lịch từ bỏ năm 2009 đến ni. với ảnh chân dung, Selyphy CP900 tả cán màu khá già Tuy nhiên màu đa hơi tối hơn so đồng trên máy tính toán. Máy in màu Canon Selphy CP900 tuy rằng Selphy bot cam gao gia re CP 900 lắm kì hạn chế có về kích thước ảnh, song quỵt lại đó là sự thuận tiện và hoạt cồn đơn giản.

Chia sẻ trang này