Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Thảo luận trong 'Đào tạo' bắt đầu bởi nguyennam96, 27/7/20.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 Member

  Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang là sự lựa chọn của đông đảo thí sinh với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh vẫn lo lắng không biết thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?
  [​IMG]
  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
  Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
  Trường Cao đẳng Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020, nhà Trường sẽ sắp xếp hồ sơ theo thứ tự thời gian thí sinh đăng ký xét tuyển. Những thí sinh sinh nộp hồ sơ sớm nếu như đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ được ưu tiên xét tuyển và nhập học trước.
  Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có sự trẻ trung, nhiệt huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện của Trường, với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, ra trường có thể tìm được việc làm ngay và làm được việc.
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020
  Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)

  02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.

  02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).

  01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

  04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

  01 giấy khám sức khỏe.

  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 của thí sinh sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur - 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Chia sẻ trang này