Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 hcm.

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi hongtham, 16/4/18.

 1. hongtham

  hongtham Member

  Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm và lựa chọn theo học. Vậy thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 là bao lâu?

  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 hcm năm 2018

  Căn cứ theo quy chế xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tphcm với tiêu chuẩn thí sinh phải tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên ở bất kể chuyên ngành nằm trong hệ thống Giáo dục. Bên cạnh đó các thí sinh cũng không có tiền án tiền sự và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường. Với tiêu chuẩn đơn giản như vậy là các thí sinh có thể trở thành học viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  [​IMG]

  Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với nghề sẽ giảng dạy kiến thức về chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho học viên sau khi ra trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của xã hội. Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc hiện đại,phục vụ nhu cầu học tập cho học viên một cách tốt nhất. Do vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 HCM trong bao lâu?

  Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 HCM tùy thuộc vào từng đối tượng và cụ thể như sau:
  -Với bạn đã có bằng TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng ngành Hộ sinh, Cao đẳng Dược TPHCM …thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
  -Với bạn đã có bằng TN Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán, Sư phạm… thì thời gian đào tạo là 20 tháng.
  Các bạn có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp với công việc của mình bằng cách học và các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật Sau khi kết thúc chương trình học, các học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể trở thành Điều dưỡng viên xin việc ở các bệnh viện, phòng khám hoặc cơ sở y tế.. Khi có được tấm bằng Cao đẳng trong tay rồi thì cơ hội việc làm sẽ dễ dàng hơn và thu nhập cũng khá hấp dẫn.
  Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Hộ sinh hệ Cao đẳng, Cao đẳng vật lý trị liệu, Văn bằng 2 ngành Dược các hệ Trung cấp…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên hiện nay.
  Thí sinh đam mê chuyên ngành Điều dưỡng thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ của trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chia sẻ trang này