THĂM QUAN FPT PLAZA 2 ĐÀ NẴNG

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi manhtv38, 24/2/23.

 1. manhtv38

  manhtv38 New Member

  Ngày 14/02/2023, Công ty Đất Vàng Group (đơn vị phát triển dự án tòa căn hộ FPT Plaza 2) sẽ tổ chức Sitetour cho hơn 200 nhân viên, sale và các cộng tác viên (CTV) thăm quan Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, để có cái nhìn toàn diện và rõ nét hơn về Khu đô thị FPT Đà Nẵng nói chung và dự án FPT Plaza 2 nói riêng.
  Thời gian dự kiến tổ chức Sitetour: "Thăm quan Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng" từ 13h30 đến 17h cùng ngày 14/02/2023. Các địa điểm thăm quan sẽ tại sa bàn dự án FPT Plaza (tại văn phòng chủ đầu tư dự án) tiếp sau đó tòa căn hộ FPT Plaza 1 (đã được đưa vào sử dụng) và tòa căn hộ FPT Plaza 2 (đang nghiệm thu và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng trong Quý II/2023).

  [​IMG]

  Trong thời gian tham gia Sitetour, nhân viên, sale và các CTV sẽ tìm được tìm hiểu chia sẻ về Khu đô thị Công nghệ FPT City, Khu tổ hợp FPT Complex, FPT Software, Đại học FPT University... cũng như nhu cầu thực rất lớn từ cán bộ, nhân viên và người lao động làm việc tại Khu đô thị công nghệ FPT City.

  Trong thời gian tới, tất cả các nhân viên kinh doanh, sale và các CTV sẽ tiến hành việc đăng ký tham quan, đăng ký nhận bảng giá ngay trên website: https://fptplaza2.vn/, nhằm thuận lợi cho việc thăm quan căn hộ mẫu của khách hàng, đối tác cũng như được cập nhập sớm nhất bảng giá bán căn hộ và cho thuê shophouse tầng 1 FPT Plaza 2.

  [​IMG]

  Trước đó, vào tháng 5/2022, Công ty CP Đô thị FPT Đà Nẵng đã khởi công xây dựng tổ hợp hạ tầng tại Khu đô thị FPT với các dự án: Khu phức hợp FPT Complex giai đoạn 3, Trường Đại học FPT, Trung tâm dữ liệu (Data Center) và công viên trung tâm, chung cư FPT Plaza 3. Với tổng nguồn vốn đầu tư các dự án là 2.660 tỷ đồng, các dự án kể trên sẽ giải quyết việc làm cho 10.000 kỹ sư công nghệ thông tin trong tổng số 5.000 kỹ sư công nghệ thông tin đang làm việc tại FPT Complex; cũng như dự án Trường Đại học FPT (giai đoạn 2) khi hoàn thành sẽ tiếp nhận 5.000 sinh viên cùng 5.000 học sinh liên cấp phổ thông đến học tập…

  Việc khu căn hộ FPT Plaza 2 đưa vào hoạt động sẽ tạo cú hích cho thị trường BĐS Đà Nẵng vào giai đoạn đầu năm 2023, cũng như đáp ứng nhu cầu các phụ huynh có con em học tại hệ thống FPT School, đồng thời giải quyết bài toán nhà ở cho lượng lớn lao động chất lượng cao đã và đang làm việc tại khu phức hợp FPT Complex và khu vực phụ cận giữa Đà Nẵng - Quảng Nam...
  Xem thêm: ĐẤT VÀNG GROUP TỔ CHỨC SITETOUR THĂM QUAN KHU ĐÔ THỊ CÔNG NGHỆ FPT ĐÀ NẴNG (datvangluxury.vn)

  [​IMG]

Chia sẻ trang này