Thông tin về sữa Colostrum Opticare

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi wifim001, 3/12/22.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Thành phần của sữa non Colostrum có cất giữrất nhiều dưỡng chất cần thiết cho trẻ nhỏ, độc đáo là trẻ sơ sinh, giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Hãy đọc ngay những thông tin trong bài viết về sữa bột colostrum carepro.  1 Thông tin về sữa Colostrum Opticare

  [​IMG]
  Trong sữa có nhiều thành phần tự nhiên từ sữa bò như IgG và thành phần HMO mang lại sức đề kháng tối. Các thành phần DHA, Vitamin A, Lutein sẽ giúp phát triển não bộ và hỗ trợ thị lực. Hiệu quả giúp tiêu hóa ổn định và chống táo bón sẽ đến từ các thành phần Fos. Đặc biệt, sự kết hợp của tổ yến với axit amin, Canxi cũng sẽ giúp phát triển xương chắc khỏe, chống loãng xương ở người cao tuổi và phát triển chiều cao ở trẻ. Thêm nữa, dầu tươi, đạm Whey có trong sữa Colostrum Opticare giữ được độ tươi nguyên khi được chế biến trong vòng 24 giờ sau khi thu sữa. Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo, không có hương liệu và chất bảo quản, tất cả đều được xử lý và chế biến bởi công nghệ tiên tiến. Có thể nói, thành phần của sữa Colostrum Opticare và công đoạn chế biến, sản xuất mang đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo và giữ được trọn những chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin và các chất tự nhiên.
  Xem thêm về sữa bột colostrum canxi-max

  2 Cách sử dụng sản phẩm sữa Colostrum Opticare
  [​IMG]
  Với những lợi ích của sữa Colostrum Opticare mang lại thì cũng cần có những cách sử dụng phù hợp để đảm bảo được chất lượng và hiệu quả của sữa mang lại. Trước khi sử dụng, bạn cần đọc hướng dẫn sử dụng hoặc cũng có thể pha theo liều lượng và cách tham khảo dưới đây: Khi pha với nước bạn có thể pha theo tỉ lệ nhất định đối với trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi là 1 thìa gạt ngang, từ 1 tuổi đến 8 tuổi sẽ từ 2-4 thìa gạt ngang và đối với người lớn là 2-5 thìa gạt ngang, sử dụng từ 1-2 lần 1 ngày. Khi pha cần pha với nhiệt độ và 30 – 40 độ C không nên vượt quá nhiệt độ bởi sẽ làm sữa biến chất và ảnh hưởng đến chất lượng sữa gây khó uống. Bởi vậy, nên pha theo hướng dẫn của nhà sản xuất để sữa không bị quá đặc hoặc quá loãng, dễ sử dụng. Sữa cần được hòa tan đều và hoàn toàn trong nước. Hạn sử dụng bạn nên chú ý và đặc biệt là thời gian sử dụng sau khi mở nắp, thông thường loại sữa này có thời hạn sử dụng ngắn. Và lưu ý phải để ở nơi bảo quản thích hợp không quá nóng và quá lạnh để đảm bảo chất lượng của sữa không bị thay đổi. Bài viết trên đã phân tích những lợi ích mà sữa Colostrum nói chung và Colostrum Opticare nói riêng mang lại. Nếu bạn muốn lựa chọn dòng sữa này cho gia mình của mình thì bạn có thể tham khảo các đơn vị uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng. GBPharma đơn vị uy tín với kinh nghiệm 10 năm trên lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng và với tiêu chí luôn mang những sản phẩm phù hợp phù hợp với thể trạng và khẩu vị của người Việt, góp phần nâng cao thể lực và trí tuệ Việt Nam.

  Xem thêm tại https://sgmilk.vn

Chia sẻ trang này