Thông tin cần thiết về Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi hanghang, 28/2/18.

 1. hanghang

  hanghang Member

  Cao đẳng Dược Hà Nội https://goo.gl/aSbgX8 cơ sở đứng đầu đối với lĩnh vực đào tạo ngành dược, với môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường thân thiên, tích cực chuyên nghiệp đảm bảo tay nghề cho người học.

  [​IMG]

  Ở thời điển hiện tại trường một trong số rất ít những cơ sở đào tạo Dược sĩ hệ cao đẳng chính quy có uy tín tại thủ đô Hà Nội. Ngôi trường được xây dựng hệ ngoài công lập, nằm trự thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, được thành lập ngày 13/11/2017, thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nhận trách nhiệm từ bộ giáo dục đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, hệ TCCN, hệ Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề. Cũng dựa vào những nhu cầu trong đáp ứng nguồn nhân lực y khoa dược nhà trường đào tạo chuyên sâu khối ngành điều dưỡng viên và dược sĩ với tỉ lệ học viên sau khi tốt nghiệp ra trường có công việc và mức lương ổn đinh chiếm tỷ lệ lớn.

  Lý do khiến chúng ta nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh là gì ?

  Nếu bạn nguyện vọng theo đuổi trên con đường “chữa bệnh cứu người” thì việc chọn lựa học tập tại Cao đẳng Y là điều rất sáng suốt và đúng đắn. Bởi quá trình Nhà trường đào tạo có uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên sau khi tốt nghiệp ra trường.
  Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành, thư viện, phòng học hiện đại phục vụ cho sinh viên học tập. Nhà trường có hỗ trợ trong nơi ở cho các bạn sinh viên ở xa, có nhu cầu ở lại. Nhà trường có nhiều chính sách học bổng, du học, giao lưu văn hóa dành cho các bạn sinh viên nếu có kết quả học tập tốt
  Ngoài ra việc chọn lựa cho mình chuyên ngành học yêu thích thì việc lựa chọn ngôi trường đào tạo chất lượng uy tín hàng đầu là điều mà nhiều thí sinh quan tâm. Một trong số cơ sở đào tạo mang lại chất lượng cao mà chúng ta phải kể đến đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

  [​IMG]

  Ở thời điểm hiện tại những kế hoạch Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đang thực hiện hướng tới trọng tâm những ngành sau đây ở tất cả các hệ liên thông, chính quy hay văn bằng 2:
  Ngành Cao đẳng Dược
  Cao đẳng xét nghiệm
  Cao đẳng Hộ sinh
  Cao đảng điều dưỡng
  Với đối tượng là những sĩ tử tham gia đăng ký cao đẳng chính quy có thể xét tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, hoặc bằng tốt nghiệp cấp 3 có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tới trường.

Chia sẻ trang này