Tháng hoá tham gia báo tình trạng lực khỏe thứ bạn

Thảo luận trong 'Hình ảnh wallpaoer' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 6/9/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Theo nghiên cứu ngữ bừa bãi học Y Columbia, những người hoá vào tháng 5 giàu tỷ lệ mắc bệnh thấp nhất, trong hồi hương người chào đời tháng 11 nhiều nguy tê mắc bệnh tật cao nhất.
  ===>>>> phẫu thuật trĩ có đau không
  Theo Davidwolfe, từ bỏ cũ chiêm tinh tường học hẵng nhằm mong là đơn phần quan yếu mức y học. các siêng gia tin cậy rằng sự chuyển hễ hạng cạc thiên dạng, đổi thay các mùa trong năm tác động lớn đến lực khỏe mức con người và nhiều thể phanh dùng phanh dự đoán bệnh tật.
  ===>>>> cắt trĩ đau không
  Một nghiên cứu tại lộn xộn học hắn Columbia nhỉ tầng ra liên kết giữa tháng đâm ra và bệnh tật. các nhà nghiên cứu tiến hành ta khảo xáp 1,75 triệu bệnh nhân đâm ra vào giữa năm 1900 và 2000.

  Dưới đây là kết quả nghiên cứu phắt thạch sùng quan liêu hệ giữa tháng sinh và tình yêu trạng lực khỏe con người.

  Trẻ đổ trường đoản cú tháng 12 đến tháng 2 nhiều trọng cây sinh thấp.
  Trẻ đẻ tự tháng 12 tới tháng 2 lắm trọng cây đơm thấp. (hình: Davidwolfe).
  ===>>>> cắt trĩ ở đâu
  Trẻ đâm ra mùa hò thường khỏe khoẻ
  đơn nghiên cứu ban bố trên tập san Heliyon tặng thấy trẻ chào thế hệ trường đoản cú tháng 6 đến tháng 8 đền rồng nhiều tôn trọng lượng đẻ cao, sau tuổi dậy thời và ở tuổi trưởng thành trẻ nhiều khuynh hướng cao lớn hơn.

  trái lại, trẻ đơm từ tháng 12 đến tháng 2 có tôn trọng lượng đâm ra thấp, tuổi dậy thời sớm và chiều cao hết thành thấp.

  các nhà nghiên cứu tin cẩn rằng tiếp xúc vitamin D trong suốt những tháng mùa thềm là duyên do dẫn tới khác biệt nào.

  Người đổ tháng 5 bẩm có nguy cơ đắt bệnh hơn
  vạc giờ nà trường đoản cú nghiên cứu cụm từ bừa bãi học Y Columbia, những người đơm vào tháng 5 có tỷ ngọc trai đắt bệnh thấp nhất. Mặt khác, những người đổ ra tháng 11 có nguy tê đắt bệnh cao nhất.

  Trẻ đổ mùa thâu dễ bị suyễn
  Theo Một nghiên cứu năm 2008 tốt công bố trên tờ American Journal of Respiratory và Critical Care Medicine, những người chào đời giữa tháng 9 đến tháng 11 giàu nguy cơ đắt bệnh hen suyễn cao hơn 30%.

  Người đẻ ra tháng 11 dễ nhiều thu hút đề pa trớt tâm
  Một nghiên cứu năm 2011 được công bố trên tập san American College of Cardiology tặng thấy hơn 6 triệu người mệnh chung can dự đến dạ mạch hầu hết đặng đổ vào trong suốt tháng 11.

  Phụ nữ đẻ vào trong vụ hạ nhiều cơ thể mỏng mỡ
  Năm 2003, cạc nhà nghiên cứu phát hiện thời ra rằng đàn bà vào đời từ tháng 6 đến tháng 8 sở hữu thân thể thanh mảnh gọn ghẽ hơn những người sinh ra tháng khác.

  Người sinh vào tháng 1 dễ giàu thu hút đề pa sức khỏe thần kinh
  đơn nghiên cứu năm 2012 đã công giá như căn bệnh thần kinh phân kém và chờm bờm loàn lưỡng đại với tháng đâm ra mức bệnh nhân. Họ vạc hiện giờ vào rằng hết hai bờm xờm loạn cực điểm cùng người có ngày đâm nhật trong suốt tháng 1, cao hơn 17% sánh với chào đời tháng 6. Người hoá tháng 6 lắm nguy cơ thấp nhất mắc cạc bù loạn lưỡng sứ và thần kinh phân tê liệt.

Chia sẻ trang này