Thành phần làm kem tác động lớn đến hiệu quả của kem

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi athenavn789, 6/8/15.

 1. athenavn789

  athenavn789 Member

  Hiện nay, người dân châu Á nói chung và con gái Việt Nam chúng ta có xu hướng ưu chuộng nước da trắng và có mong muốn dưỡng trắng da rất lớn. Phục vụ cho các mong muốn trên, hàng loạt hãng làm mỹ phẩm lớn nhỏ xuất hiện với hàng trăm nghìn loại kem dưỡng da khác nhau. Tuy nhiên, không phải sản phẩm dưỡng thể nào cũng có hiệu quả, kem nào cũng an toàn cho người tiêu dụng.

  Thời gian vừa qua, Hãng Mỹ Phẩm Jenny vừa được lên tivi và các báo về vụ việc sai phạm trong gia công kem trắng da, chất lượng sản phẩm kém, ảnh hưởng gây dị ứng, hủy hoại làn da người dùng mỹ phẩm đó. Nạn nhân phải chịu nhiều tổn thương và tốn khá nhiều tiền điều trị nhưng không thể lấy lại nhan sắc của mình trước đó. Chúng ta không nói đến các sai phạm trong quảng cáo và sản xuất, chúng ta hãy xét xem nguyên nhân chính dẫn đến làn da người sử dụng bị phá hoại nặng nề là do đâu? Câu trả lời chính là do sản phẩm của Công ty Mỹ Phẩm Jenny làm từ các nguyên liệu kém chất lượng, thậm chí là bị cấm dùng trong sản xuất hóa mỹ phẩm.

  Các thành phần bị cấm đó là: Sodium, DEA (Diethanolamine)/ MEA (Monoethanolamine) / TEA(Triethanolamine), Triclosan, ...

  Các chất trên không được sử dụng nhưng vẫn cho vào sản phẩm vì khả năng tác động nhanh chóng cùng giá thành rẻ, vì ham lời, vì doanh thu mà nhiều doanh nghiệp đã trộn các thứ đó vào cho người dùng sử dụng. Hậu quả để lại là rất đáng tiếc.

  Vậy nếu muốn sở hữu cho mình một thương hiệu kem trắng da uy tín mà bạn không biết rõ thành phần công dụng cũng như không thể tự nghiên cứu ra một loại kem hoàn hảo. Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi. Chúng tôi tự tin với 12 năm kinh nghiệm làm mỹ phẩm cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sở hữu trong tay nhà máy sản xuất kem + thuốc đạt chuẩn GMP. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình, tham quan nhà máy sản xuất và còn được tặng mẫu thử miễn phí.

  Địa chỉ nhà máy làm kem của chúng tôi tại: công ty dược Pharmedic quận 12

  Văn phòng đại diện: 92 Nguyễn ĐÌnh CHiểu Phường Đa Kao QUận 1

  Hotline: Chi Mai: 0973 566 778

  Chị Minh: 098.5784049

Chia sẻ trang này