Thành phần cơ bản của một khớp nối giãn nở cần có

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi dong.eriko, 30/9/15.

 1. dong.eriko

  dong.eriko Member

  Thành phần cơ bản của một khớp nối mềm giãn nở là các đoạn ống- vật liệu dạng ống làm bằng kim loại gấp nếp, giãn nở được. Khả năng giãn nở cho phép các đoạn ống vô hiệu các chuyển động có khả năng gây tổn hại cho hệ thống. Khả năng giãn nở cũng khiến cho các đoạn ống trở thành phần nhạy cảm nhất của hệ thống. Tuy nhiên, nếu được thiết kế và lắp đặt phù hợp và chính xác, một khớp nối kim loại mềm/ giãn nở được còn đem lại lợi ích dài hạn cho bất kỳ ứng dụng nào của nó.

  Trong hệ thống đang vận hành, các áp lực và chuyển động gây hại có thể được tạo ra theo phương trục, phương ngang hoặc góc, do đó các đoạn ống phải được thiết kế với kích thước để phù hợp với những chuyển động nói trên.

  Các bản thiết kế cụ thể được lưu trữ với công cụ Phân tích thành phần hữu hạn ( Finite Element Analysis –FEA), một loại kỹ thuật 3D cho phép lưu trữ tài liệu và chi tiết ở trình độ cao. Các kỹ sư của KE- Burgmann Bredan A/S hiện sử dụng FEA một cách rộng rãi giúp dự đoán chính xác cách thức một kết cấu hay một bộ phận lắp ráp sẽ tương tác với các lực gây ra do hơi nóng, rung chấn, áp lực máy,… trong các điều kiện vận hành thực tế. Nó cũng cho phép các kỹ sư dự đoán chính xác liệu sản phẩm hay thiết bị lắp ráp đó có bị hư hỏng, hao mòn hay sẽ vận hành như kỳ vọng không..

  Kiểm soát và cam kết chất lượng theo chuẩn ISO 9001:2000 là một công đoạn được tích hợp trong quy trình sản xuất tiêu chuẩn, do đó đảm bảo chất lượng sản phẩm sản xuất ra luôn cao và đồng nhất. Độ cứng của mối hàn và chất lượng sản phẩm liên tục được kiểm tra với các phương pháp kiểm tra không phá hủy (NDT) như DP (dye penetration- dựa trên mức độ hiển thị màu), kiểm tra bằng tia X, kiểm tra áp lực hoặc các kiểm tra khác theo yêu cầu của khách hàng. Những bài kiểm tra này có

  thể được thực hiện trong phòng thí nghiệm, hoặc ngoài hiện trường hoặc được giám sát bởi một khách thể độc lập. Ngày càng nhiều bài kiểm tra phức tạp và quy trình kiểm soát chất lượng được KE Burgmann Bredan A/S minh chứng thực tế và ghi lại theo những tiêu chuẩn đã được chấp nhận rộng rãi hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  Chi tiết các loại đồng hồ nước công suất cao, máy thối khí longtech

  Liên Hệ:

  Email: sale.eriko@gmail.com

  Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  VPGD: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

  Tel: 0435 501 808 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

Chia sẻ trang này