THÙNG GỖ PALLET chất lượng tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi thangbomabc, 28/5/19.

 1. thangbomabc

  thangbomabc Member

  Những năm gần đây, nhu cầu sử dụng pallet ngày càng tăng cao cùng với sự phát triển vượt trội của ngành công nghiệp. Bởi, để hàng hóa đến nơi an toàn và thể hiện sự chuyên nghiệp thì pallet là vật dụng gần như không thể thiếu. Pallet cũng có rất nhiều loại khác nhau, trong đó pallet gỗ thông rất được ưa chuộng và nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên nắm được những điều cần biết khi chọn thùng gỗ pallet từ gỗ thông, dưới đây.
  Các loại gỗ thôngNhiều doanh nghiệp khi chọn thùng gỗ pallet được làm từ gỗ thông thường chỉ chú trọng vào thành phẩm là chính mà không biết rằng gỗ thông cũng có nhiều loại. Gỗ thông tại nước ta sẽ có 2 loại chính là: gỗ thông Newzealand và gỗ thông Việt Nam, chất lượng của hai loại này cũng khác nhau.Với thùng gỗ pallet từ gỗ thông Newzealand là loại phổ biến nhất nhờ gỗ tròn, đều cho năng suất cao. Gỗ thông mặc dù nhập khẩu nhưng sau khi xẻ thành khí năng suất cao nên giá thành tương đối hợp lý. Về chất lượng gỗ thông cũng rất tốt đáp ứng cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng, nên đây cũng được xem là loại pallet cao cấp.Gỗ thông Việt Nam thường sẽ không thẳng và đều như Newzealand, độ cứng cũng không bằng. Tuy nhiên, vân gỗ đẹp và ấn tượng, số lượng ít nên thường được dùng làm đồ nội thất cao cấp. Còn với thùng gỗ pallet sẽ có giá khá cao, cao hơn so với gỗ thông Newzealand, nên không phải doanh nghiệp nào cũng lựa chọn loại này.
  [​IMG]
  Pallet gỗ thông sẽ có loại gỗ nhập khẩu và gỗ tại Việt Nam, mỗi loại sẽ có chất lượng và thẩm mỹ khác nhau

  Ưu điểm của pallet gỗ thông
  Đa phần pallet gỗ thông hiện nay tại nước ta đều sử dụng gỗ thông nhập khẩu là chính nhờ mang lại nhiều ưu điểm tuyệt vời khi đóng thùng gỗ pallet.Chất lượng cao: Vì gỗ thông có độ cứng nên có khả năng chịu lực tốt, thường được dùng để đóng gói cho những mặt hàng có tải trọng lớn. Ngoài ra, hàng hóa để vận chuyển sang các nước cũng ưu tiên sử dụng gỗ thông là chính. Bảo vệ hàng hóa tốt: Vì độ bền cứng nên gỗ thông có khả năng chịu lực nhưng cũng uyển chuyển và có khả năng bảo vệ hàng cực tốt. Ngoài ra, gỗ thông còn có khả năng chống thấm nước cực tốt, vì vậy trong quá trình vận chuyển sẽ hạn chế tối đa tình trạng nấm mốc, mối mọt tránh được những tổn thất không mong muốn cho hàng hóa.Thẩm mỹ cao: Gỗ thông thường có màu sáng, vân gỗ tự nhiên và rất bắt mắt nên có tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Vì vậy, với hàng hóa yêu cầu tính thẩm mỹ thì thùng gỗ pallet từ gỗ thông luôn được ưu tiên hàng đầu.

Chia sẻ trang này