Tem Chống Giả Ở Đâu Cấp? 73

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi BinhYen1990, 17/10/18.

 1. BinhYen1990

  BinhYen1990 New Member

  Nhằm bảo vệ tốt nhất cho mọi người tiêu dùng đều nhận biết được sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp bạn. Việc sử dụng tem chống giả là giải pháp tốt nhất. Vậy tem chống giả ở đâu cấp?
  Tem chống giả ra đời với mong muốn giúp người tiêu dùng nhận biết được hàng chính hãng và hàng nhái. Đây là giải pháp được coi là tốt nhất hiện nay nhằm đảm bảo được quyền lợi của doanh nghiệp cũng như quyền lợi của khách hàng. Tuy nhiên, bạn có biết rằng tem chống giả cũng được làm giả. Do đó, việc tìm đơn vị có thẩm quyền cấp tem chống giả là cấp thiết cần được thực hiện ngay. “Tem chống giả ở đâu cấp?” sẽ được trả lợi đầy đủ nhất trong nội dung bài viết dưới đây.
  Tem chống giả ở đâu cấp
  [​IMG]
  Tem chống giả ở đâu cấp?​
  Với việc sử dụng tem chống giả cho sản phẩm của doanh nghiệp, công ty mình bạn nhận được những lợi ích sau:
  + Giảm thiểu cũng như ngăn chặn được việc sản xuất hàng giả, hàng kém chất lượng có mẫu mã giống với cơ sở mình. Đồng thời khách hàng dễ nhận biết được hàng thật và giả.
  + Tem chống giả thật được sản xuất trên kỹ thuật bảo mật tuyệt đối. Mỗi sản phẩm tem chống giả được cung cấp đều là độc quyền trên toàn quốc.
  + Tăng sự uy tín về doanh nghiệp sở hữu sản phẩm chất lượng có đủ điều kiện về chất lượng đã được kiểm định và lưu hành trên thị trường.
  Tem chống giả ở đâu cấp?
  Không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện cung cấp tem chống giả. Tại những đơn vị được nhà nước cấp giấy phép cung cấp và sản xuất tem chống giả mới có đủ quyền cung cap tem chong gia. Không những thế, đơn vị đó cũng cần sở hữu máy móc công nghệ tiên tiến bậc nhất có đủ điều kiện cần và đủ có thể sản xuất ra những chiếc tem chống giả tốt nhất.
  Trong những đơn vị đủ thẩm quyền cấp tem chống giả, công ty Tân Hoa Mai được biết đến là đơn vị nổi bật nhất, được mọi khách hàng, doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng cũng như quyền lợi mang đến cho doanh nghiệp.
  Đặc biệt, Tân Hoa Mai còn sở hữu toàn bộ công nghệ tốt nhất trong khâu sản xuất tem chống giả đảm bảo tuyệt đối cho mọi sản phẩm của doanh nghiệp bạn.
  Thủ tục cấp tem chống giả bao gồm những gì?
  Với những doanh nghiệp muốn được cấp tem chống giả, đây là thủ tục mà bạn cần thực hiện:Một: bản sao giấy phép kinh doanh có công chứng trong vòng 3 tháng trở lại.Hai: Hợp đồng kí kết giữa doanh nghiệp và đơn vị cấp.Ba: Giấy ủy quyền in tem chống giả.Bốn: bản đăng kí nhãn hiệu hàng hóa của doanh nghiệp bạn. Có thể có hoặc không.Năm: Một vài giấy tờ liên quan nếu có.
  Tất cả những tủ tục trên sẽ trở nên đơn giản nếu bạn lựa chọn Tân Hoa Mai, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục nhanh chóng và đơn giản nhất.
  Vậy bạn đã biết Tem chống giả ở đâu cấp? Bạn đang cần tìm đơn vị cấp tem chống giả chất lượng – hãy đến Tân Hoa Mai cảm nhận sự khác biệt ngay hôm nay.

Chia sẻ trang này