Tủ điện nhựa ABS

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi congtyledan001, 20/5/15.

 1. Trong thời đại ngày nay ngành công nghiệp phát triển mạnh, tủ điện nhựa là một bước phát triển rất hoàn hảo ở các cơ sở bởi khi ngành công nghiệp thịnh vượng các công cụ công nghiệp đều dùng đến điện năng và chức năng chính của tủ điện nhựa ngoài trời – tủ điện nhựa là giúp tiết kiệm được điện năng.

  - Giúp động cơ không bị hư hỏng về cơ khí

  Khi động cơ xắp đưa vào hoạt động và lấy điện từ lưới điện – thỉnh thoảng xảy ra va chạm dẫn đến hư hỏng cơ khí là việc diễn ra không thể xử lý tốt được. Và giải pháp ở đây chỉ có thể là biến tần giúp động cơ khởi động 1 cách nhẹ nhàng, giúp động cơ diễn ra 1 cách nhanh - gọn và không có va chạm giữa các cơ khí (Dù có ngắt điện đột ngột -> Động cơ vẫn không hề va chạm cơ khí).

  [​IMG]

  - Giảm khối lượng điện tiêu thụ, đồng thời bảo vệ tốt các động cơ điện trong cùng hệ thống
  may ep phe lieu
  blogspot , máy ép phế liệu
  may ep phe lieu
  youtube máy ép phế liệu
  may ep phe lieu 5giay, máy ép phế liệu

  Khi bạn sử dụng thiết bị điện khởi động lượng điện hao phí rất cao so với dòng điện định mức, điện năng tăng vọt đột ngột. Khi đó tủ điện - biến tần giúp thiết bị điện khỏi động nhỏ dòng dòng điện định mức -> Tiết kiệm điện năng hao phí ở thởi điểm khởi động. Hơn thế nữa không hề sụt áp và không hề ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác.

  Ngoài ra đối với tải bơm, quạt, máy nén khí…hoặc những sản phẩm khác cần điều khiển lưu lượng/áp suất, biến tần sẽ giúp ngừng động cơ ở mode không tải, từ đó tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

  Đối với các động cơ điện cần lượng điện năng sử dụng cao như: băng chuyền băng tải , bồn chứa hóa chất , máy ép phế liệu , máy test nút , máy ép xà phòng , máy dán nhãn , may dan nhan , máy ép phế liệu , máy dò kim loại , tủ điện nhựa , máy giặt công nghiệp , băng chuyền băng tải , máy chiết rót giá rẻ , tủ điện nhựa , nước tinh khiết , cân điện tử , bồn chứa hóa chất , máy dán thùng carton , máy đóng nắp chai , mũi khoan nachi , dao tiện rex , cảm biến autonics , đại lý nước uống tân bình , đại lý nước uống tân bình ...Ngay tại thời điểm đó lượng điện năng mất đi rất cao khi restart máy hoạt động tại các nhà máy và tình huống khi có tủ điện nhựa giúp cho lượng điện năng bắt đầu tiết kiệm 1 cách đáng kể. Đồng thời có thể tăng ca và không hề nghĩ tới hao phí về điện năng như: gia công cơ khí , cơ khí chính xác , gia cong co khi
  Chỉnh sửa cuối: 3/6/16
 2. Up phụ bạn nè......Bay lên nào, bay lên nào...up..up..up.......

Chia sẻ trang này