Tời kéo mặt đất nâng hạ, vận chuyển chuyên dụng

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi longrainpt, 25/6/15.

 1. longrainpt

  longrainpt New Member

  [​IMG]


  Các vật liệu, hàng hóa được nâng lên cao hay hạ xuống một cách dễ dàng nhờ vào các thiết bị tời nâng hàng đơn giản và dễ dàng. Thiết bị tời kéo mặt đất – tời kéo cáp điện không chỉ giúp việc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa hay vật liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng mà còn an toàn cho người lao động.

  Tời kéo mặt đất chủ yếu ở thị trường Việt Nam đều được khẩu Trung Quốc với hai loại hàng chính là tời kéo mặt đất JK và Tời kéo mặt đất JM. Tùy vào công việc khác nhau mà người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm để phù hợp với công việc của mình.

  [​IMG]

  Sản phẩm tời kéo mặt đất ngày càng thông dụng ở Việt Nam, nhận biết được điều đó chúng tôi – Công ty cổ phần phát triển máy công nghiệp Thăng đã nhập khẩu các sản phẩm tời kéo của Trung Quốc để phân phối cho người tiêu dùng ở nước mình những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá phải chăng nhất.

  Chúng tôi – Thăng Long JSC là đơn vị phân phối các loại tời kéo mặt đất JK và JM 0,5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn,…với tốc độ kéo khác nhau.

  Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ chẳng phải lo lắng gì về sản phẩm, vì chúng tôi cung cấp hàng chính hãng 100 % với đầy đủ giấy tờ xuất xứ – chất lượng, đầy đủ phụ kiện và thời gian bảo hàng lên tới 6 tháng tính từ ngày suất sưởng.

  Để có được những sản phẩm về máy xây dựng như: Tời kéo mặt đất, palang xích kéo tay,… Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có được những mặt hàng chất lượng nhất với giá ưu đãi nhất.

  Thăng Long JSC Trân thành cảm ơn quý khách !

  Niềm tin của quý khách – Là thành công của chúng tôi

  Nguồn từ : tời kéo mặt đất nâng hạ, vận chuyển thông dụng

Chia sẻ trang này