Tổng hợp các hoạt chất quý báu có trong tỏi đen

Thảo luận trong 'Quán ăn' bắt đầu bởi toidenE01, 15/7/16.

 1. toidenE01

  toidenE01 Member

  Các hoạt chất quý có trong tỏi đen Ebisu:

  Tỏi đen Ebisu được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Sử dụng các nguyên liệu tỏi chất lượng cao, được trồng tại các vùng nguyên liệu lớn tại Việt Nam và trên Thế Giới

  Hoạt chất chống Oxy hóa, tăng tuổi thọ: Chất Allicin có S ( lưu huỳnh) có tác dụng kháng vi khuẩn, kháng nấm và các chất chống Oxy hóa như Polyphenol, SoD Enzime, DPPH có tác dụng bảo vệ tế bào khỏi một số bệnh, sự lão hóa, thành thử tỏi đen có thể làm chậm lại quá trình lão hóa thân thể, tăng tuổi thọ của người dùng. ( Theo các nghiên cứu từ Đại học Y Missouri )  [​IMG]
  ( Tỏi đen giúp chống oxy hóa, tăng tuổi thọ )
  Hoạt chất ngăn ngừa bệnh tiểu đường : Sự hiện diện của S-methyl-L-cysteine sulfoxide và S-allyl cysteine sulfoxide, sulfide có chứa G-6-P enzyme NADPH có tác dụng ngăn chặn và ức chế sự phá hủy Insulin, tác dụng hạ đường huyết. Chất Alkaloid và Isoleucine có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu, thúc đẩy bài tiết Insulin và duy trì sự ổn đinh của đường huyết.

  [​IMG]
  ( Tỏi đen ngăn ngừa bệnh tiểu đường )
  Hoạt chất chống nhiễm khuẩn, kháng sinh mạnh: Tỏi đen Ebisu có chứa S-allyl cysteine sulfoxide hỗ trợ sự hấp thụ Allicin, giúp cho sự tiếp nhận, chuyển hóa Allicin dễ dàng hơn. Do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của thân chống lại vi khuẩn, vi rút thâm nhập và nhiễm trùng ( Theo giáo sư Jiniti Sasaki tại Đại học Hirosakia, Nhật Bản)

  [​IMG]
  ( Tỏi đen chống nhiễm khuẩn, kháng sinh mạnh )
  Hoạt chất ngăn ngừa và điều trị ung thư: Chất DPPH có trong tỏi đen với khả năng chống ung thư, ngăn ngừa khối u được tăng lên 14 lần. Amino acid pheninlamine tăng gấp 1,5 lần . SOD Enzime tăng tới 18 lần có thể ức chế khối u phát triển. ngoại giả, Selen, vitamin A, vitamin C, các nhân tố của Germanium…có khả năng tăng cường hệ miễn nhiễm, chống gốc tự do, ức chế tế bào ung thư một cách mạnh mẽ ( Theo nghiên cứu của bác sĩ David Mirelman thuộc viện nghiên cứu Y học ở Jerusalem, Israel)

  [​IMG]
  ( Tỏi đen ngăn ngừa và điều trị ung thư )
  Hoạt chất giảm lượng Cholesterol trong máu: Sau khi lên men, chất Polyphenol trong tỏi đen tăng gấp 5 lần so với tỏi thường, giúp giảm đáng kể lượng Cholesterol. Bên cạnh đó, hàm lượng đường tổng tăng khoảng 13 lần , Fructose tăng 52 lần, hoạt chất SAC (Sallyl lcystein) được xem là quan trọng nhất trong tỏi đen tăng gấp 6 lần , ngoại giả hợp chất superoxide dismutase ( SOD ) tăng gấp 10 lần so với tỏi tươi có tác dụng phòng chống ung thư máu.

  [​IMG]
  ( Tỏi đen làm giảm cholesterol trong máu )

Chia sẻ trang này