[TỔNG HỢP] Mẫu Cổng Sắt Hộp 4 Cánh Đẹp Á Châu Door Từ 2018 - 2019

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi thanh12345, 11/4/19.

 1. thanh12345

  thanh12345 Member

  Cửa cổng sắt hộp sơn tĩnh điện để tránh bị rỉ sét, tiêu dùng bản lề đủ cứng giúp cánh cửa sắt không bị xệ. Cửa cổng sắt hộp ngôi nhà đẹp có thể là 4 cánh, cánh lùa, đơn giản đẹp tiến bộ.
  [TỔNG HỢP] Mẫu Cửa Cổng Sắt 4 Cánh Đẹp Á Châu Năm 2018 - 2019

  Sắt hộp là một vật liệu lâu đời, có phổ biến ưu điểm như mức giá tốt, dễ gia cổng và đặc biệt chắn chắn. Nhờ những đặc điểm đó sắt hộp được ứng dụng số đông trong thiết kế nhà cửa, xây dựng và nội thất. Những Mẫu bàn làm việc, bàn học hay giá sách khung sắt hộp chắc chắn là sản phẩm thường thấy trong phổ quát căn nhà.
  [​IMG]
  Cộng với đó, một trong những ứng dụng của sắt hộp là sử dụng để làm cửa với nhiều Mẫu thiết kế đẹp, đơn giản trong năm nay 2017. Trải qua quá trình lâu năm hoạt đông trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nhà cửa, mà thiết kế cổng là một hạng mục nhỏ trong đó thì chúng tôi đã đúc rút ra một cửa cổng thức để chung tạo cần cửa cổng đẹp để giới thiệu tới các bạn:
  "Cửa rẻ đẹp = sử dụng vật liệu bằng sắt hộp+ Thiết kế đơn giản, kiểu mái thái"
  Đặc điểm cổng sắt đẹp 4 cánh 2018 - 2019

  Cửa sắt hộp và mái thái hài hòa với trụ xây gạch, trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ thiết kế cột bê tông kích thước 20cm x 20cm sau đó xây ốp gạch xung quanh cột bê tông để tạo hãy trụ cửa cổng cực kỳ chắc chắn, chống bị lật, lún, nứt do trụ nên đỡ chiếc mái thái khá lớn phía trên. Ngoài việc chú ý tới kết cấu cổng, thì một điều cũng quan trọng không kém lúc thiết kế cửa cổng sắt hộp đẹp đó là phối phối hợp các màu sắc của tường, cổng và màu ngói lợp trên mái cổng.
  [​IMG]
  Để phối màu đẹp cho cửa cổng quý khách nên chọn một màu sắc làm màu chủ đạo cho cửa cổng, sau đó dùng những màu chung tông màu với màu chủ đạo của cửa để sơn hoặc ốp tường, chọn lựa màu ngói...
  Mẫu cổng sắt 4 cánh đẹp Á Châu

  Mời quý khách tham khảo tổng hợp những mẫu cửa sắt hộp 4 cánh do Á Châu thiết kế và thực hiện thi cửa nhé.

Chia sẻ trang này