Tỏi đen kochi và công dụng với sức khỏe

Thảo luận trong 'Tư vấn - Quản lý địa ốc' bắt đầu bởi kochi.qc.01, 25/2/21.

  1. kochi.qc.01

    kochi.qc.01 Member

    Tỏi đen cô đơn và công dụng với sức khỏe


    1. Tỏi đen cô đơn có tác dụng gì

    Tỏi là thực phẩm không còn xa lạ gì trong mỗi bữa ăn trong gia đình nữa, tuy củ nhỏ nhưng lại với vơ. Chúng bao gồm phần nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: vitamin B6, C,... những khoáng chất như selen, photpho, kali,... đây là những chất điển hình hỗ trợ công đoạn tiêu hóa và chuyển đổi chất. bên cạnh đó, hoạt chất allicin trong tỏi giúp ức chế sự thèm ãn nên giúp tương trợ giảm cân hữu ích.
    [​IMG]

    Những nghiên cứu khác cũng chứng minh rằng, tỏi tươi có công dụng tích cực trong việc đốt cháy kalo, giúp tiêu giảm mỡ thừa,... Chính vì thế, đây chính là một “vũ khí” lợi hại cho chị em nữ giới giảm cân tốt và an toàn.

    2. Vì sao chọn tỏi đen kochi?
    [​IMG]

    Vậy vì sao khách hàng lại hay dùng tỏi đen Kochi để giảm cân mà ko tiêu dùng tỏi tươi? Bởi vì tác dụng của tỏi đen nhu sau:

    • Tỏi tươi ví như ãn sống thì rất khó ãn, cay và rất ám mùi cản trở trong việc giao tiếp.

    • Lúc nấu chín tỏi tươi với món ăn thì công dụng giảm cân đích thực rất kém, dường như là không cảm nhận được bất cứ thay đổi nào.

    Đối việc ăn tỏi đen giảm cân hiệu quả hơn, bởi vì:

    • Tỏi đen cực kỳ dễ ăn: vị ngọt, ko còn cay, ko bị đắng, thích hợp cho nhiều lứa tuổi, con nít trên hai tuổi là có thể ăn được.

    • Hàm lượng hoạt chất trong tỏi đen cao hơn nhiều lần trong tỏi tươi, đặc biệt ngoài allicin, trong tỏi đen còn có hoạt chất SAC lượng lớn nên khi ãn chúng ta sẽ không còn cảm giác thèm ãn và đốt cháy mỡ thừa nhanh, giúp tương trợ giảm cân tốt.

    • Không những thế những hợp chất này còn giúp kích thích phóng thích Adrenalin giúp thúc đẩy trao đổi chất và ngăn ngừa hình thành mỡ thừa dưới da. Do đó, đây được coi là "thực phẩm vàng” cho người béo phì và phụ nữ muốn duy trì vóc dáng.

    3. Tỏi đen được sử dụng như thế nào ?

    a. Ăn Tỏi đen trực tiếp
    [​IMG]

    Bạn chỉ cần bóc sạch lớp vỏ ngoài và ãn tỏi đen mà ko cần qua chế biến. Đây là bí quyết dùng thuần tuư nhất, và bạn sẽ cảm nhận thấy ngay hương vị thơm ngon và ngòn ngọt của Tỏi đen. Vậy, bạn nên ãn tỏi đen vào lúc nào? Bạn có thể ăn tỏi đen trước hoặc sau bữa ăn. thời khắc lư tưởng nhất để đem đến hiệu quả sức khỏe như sau:bạn nên ãn Tỏi đen trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn một tiếng. Mỗi ngày bạn nên ãn trong khoảng 1 – 2 củ Tỏi đen sẽ mang lại hiệu quả tốt cho việc kiểm soát an ninh sức khỏe.

    b. Chế biến với những món ãn

    Giả dụ bạn muốn thay đổi bí quyết ãn tỏi đen theo một hướng khác, bạn có thể sử dụng tỏi đen trong ẩm thực. 1 số món ăn bạn có thể kết hợp với tỏi đen như: Mỳ Ư Tỏi đen, Ba ba nấu rượu nho Tỏi đen… ngoài ra, đây là phương pháp ãn tỏi đen “phức tạp” hơn một chút.

    4. Ăn tỏi đen vào lúc nào?
    Thời gian ăn tỏi đen hợp lý nhất là vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và trước lúc ăn sáng. Ngoài ra sau khi ăn tỏi đen bạn hãy uống 1 ly nước để thân thể thu nhận hết các giá trị dinh dưỡng cũng như các dược chất quý chứa trong tỏi đen. Mặt khác bí quyết này còn giúp cơ thể tiếp thụ mộtthuận lợi hơn và trọn vẹn phần dinh dưỡng hợp lý từ tỏi đen. Nhưng nếu bạn đang mắc bệnh đau dạ dày thì nên ăn tỏi đen sau lúc đã ăn điểm tâm giảm thiểu gây kích ứng dạ dày nhé.

Chia sẻ trang này