Tập vở học sinh Thành Đạt Đồng Nai tập bảo đảm không lem

Thảo luận trong 'Nội quy' bắt đầu bởi zues9110, 14/1/16.

 1. zues9110

  zues9110 New Member

  CTY TNHH TM-DV-SX ĐẠI THÀNH ĐẠT
  ĐIA CHỈ: 24/6 KP4 P TÂN HÒA, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
  ĐIỆN THOẠI: 061.3982.303, FAX: 0618880737
  MAIL: tapthanhdat@gmail.com


  [​IMG]
  [​IMG]

  Tập Thành Đạt
  , thương hiệu thuộc sở hữu của CTY TNHH TM-DV-SX ĐẠI THÀNH ĐẠT. Hình thành và phát triển cách nay hơn 10 năm, công ty Đại Thành Đạt là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực in tập bằng công nghệ hiện đại. Đặc biệt, bằng việc sử dụng nguyên liệu giấy cao cấp và quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm luôn được công ty kiểm soát chặt chẽ nên sản phẩm đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, ĐẢM BẢO KHÔNG LEM. Về mẫu mã và chủng loại của sản phẩm luôn được công ty nghiên cứu và phát triển nhằm đa dạng hóa và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.
  Dưới đây là một vài sản phẩm của công ty, mời mọi người tham khảo.
  ******
  DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP: SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU GIẤY CHẤT
  LƯỢNG CAO ĐẢM BẢO KHÔNG LEM ĐẾN TRANG CUỐI CÙNG

  Ø Tập SIÊU VIP THÀNH ĐẠT  [​IMG]


  Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của công ty Đại Thành Đạt, sử dụng
  chất liệu giấy chất lượng tốt nhất. Bìa tập được làm bằng nguyên liệu bìa trắng cao cấp rất dai và chắc, RẤT KHÓ RÁCH. Trên bìa được in logo đảm bảo không lem của công ty và hình rất đáng yêu hiện đang được các em yêu thích. Ngoài ra, bìa còn được phủ một lớp màng nhựa giúp bảo vệ tập khỏi nước khi vô tình tiếp xúc. Đây là sản phẩm cao cấp nhất của công ty và là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Bên trong tập, những trang giấy được làm bằng nguyên liệu giấy CAO CẤP. Khi viết sẽ tạo cảm giác êm ái trên từng nét chữ, đặc biệt ĐẢM BẢO KHÔNG LEM TUYỆT ĐỐI.
  Tập được thiết kế với 3 loại dòng kẻ phổ biến nhất trên thị trường là ô in; 4 ô ly và 5 ô ly phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng về dòng kẻ. Sản phẩm này phù hợp với các em học sinh mẫu giáo và tiểu học. Các em có thể luyện viết chữ đẹp thoải mái mà không lo giấy bị lem mực hay rách.
  Sản phẩm đã được kiểm tra nghiệm ngặt trước khi bán ra thị trường.  *****
  Ø Tập HOA HỌC TRÒ THÀNH ĐẠT


  [​IMG]


  Đây là dòng sản phẩm CAO CẤP của công ty. Bìa được làm bằng chất liệu giấy bìa trắng cao cấp rất dai và khó rách. Ngoài ra, bìa tập còn được phủ một màng nhựa mỏng giúp bảo vệ tập khi vô tình tiếp xúc với nước. Trên mặt bìa được in logo đảm bảo không lem của công ty và hình đáng yêu được thể hiện bằng cách vẽ Chibi rất đẹp. Đây là phong cách vẽ hình đang được mọi người rất thích. Đây là cũng dòng sản phẩm cao cấp của công ty và là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Giấy bên trong tập được sản xuất bằng nguyên liệu giấy trắng CAO CẤP .Khi viết sẽ có cảm giác êm ái trên từng nét chữ và tạo sự chắc chắn cho từng trang giấy, đặc biệt ĐẢM BẢO KHÔNG LEM.

  Tập được thiết kế với 3 loại dòng kẻ phổ biến nhất trên thị trường là ô in; 4 ô ly và 5 ô ly phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng về dòng kẻ. Sản phẩm phù hợp nhất với các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Các em có thể tự tin viết chữ đẹp và nhanh mà
  không lo giấy bị lem mực hoặc bị rách.
  Sản phẩm được công ty đảm bảo không lem.
  Sản phẩm đã được kiểm tra nghiệm ngặt trước khi bán ra thị trường.


  *****

  Ø Tập MĂNG NON THÀNH ĐẠT


  [​IMG]


  Đây là dòng sản phẩm CAO CẤP của công ty. Bìa được làm bằng chất liệu giấy bìa trắng cao cấp rất dai và khó rách. Ngoài ra, bìa tập còn được phủ một màng nhựa mỏng giúp bảo vệ tập khi vô tình tiếp xúc với nước. Trên mặt bìa được in logo đảm bảo không lem của công ty và hình chú mèo máy Doremon, là hình ảnh yêu thích của tất cả các em thiếu nhi. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của công ty và là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Giấy bên trong tập được sản xuất bằng nguyên liệu giấy trắng CAO CẤP. Khi viết sẽ có cảm giác êm ái trên từng nét chữ và tạo sự chắc chắn cho từng trang giấy, đặc biệt ĐẢM BẢO KHÔNGLEM.
  Tập được thiết kế với 3 loại dòng kẻ phổ biến nhất trên thị trường là ô in; 4 ô ly và 5 ô ly phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng về dòng kẻ. Sản phẩm phù hợp nhất với các em học sinh mẫu giáo và tiểu học. Các em có thể tự tin luyện viết chữ đẹp mà không lo giấy bị lem mực hoặc bị rách.
  Sản phẩm được công ty đảm bảo không lem.
  Sản phẩm đã được kiểm tra nghiệm ngặt trước khi bán ra thị trường.

  *****

  Ø Tập Sinh Viên HEO MONOKURO THÀNH ĐẠT


  [​IMG]


  Đây là dòng sản phẩm CAO CẤP của công ty. Bìa được làm bằng chất liệu giấy bìa trắng cao cấp rất dai và khó rách. Ngoài ra, bìa tập còn được phủ một màng nhựa mỏng giúp bảo vệ tập khi vô tình tiếp xúc với nước. Trên mặt bìa được in logo đảm bảo không lem của công ty và hình cặp đôi chú heo Monokuro Boo rất đáng yêu. Đây là cũng dòng sản phẩm cao cấp của công ty và là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Giấy bên trong tập được sản xuất bằng nguyên liệu giấy trắng CAO CẤP. Khi viết sẽ có cảm giác êm ái trên từng nét chữ và tạo sự chắc chắn cho từng trang giấy, đặc biệt ĐẢM BẢO KHÔNG LEM.
  Tập được thiết kế với 3 loại dòng kẻ phổ biến nhất trên thị trường là ô in; 4 ô ly và 5 ô ly phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng về dòng kẻ. Sản phẩm phù hợp nhất với các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và sinh viên. Các em có thể tự tin viết chữ đẹp và nhanh mà không lo giấy bị lem mực hoặc bị rách.
  Sản phẩm được công ty đảm bảo không lem.
  Sản phẩm đã được kiểm tra nghiệm ngặt trước khi bán ra thị trường.
  Trên đây là những sản phẩm tiêu biểu của công ty ĐẠI THÀNH ĐẠT muốn giới thiệu tới mọi người.
  Hiện nay, công ty ĐẠI THÀNH ĐẠT đang có chương trình giao hàng tận nơi
  MIỄN PHÍ đối với khách hàng mua lẻ những sản phẩm sau:
  · Tập Siêu Vip; tập Măng Non; tập Hoa Học Trò; tập Heo Monokuro với số lượng 20 quyển trở lên.
  Lưu ý: Giao hàng MIỀN PHÍ đối với những khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Biên Hòa.
  Đối với những khách hàng ở những tỉnh thành khác thì tùy vào số lượng và vị trí mà công ty sẽ chuyển hàng tới cho quý khách với chi phí THẤP NHẤT

  Công ty ĐẠI THÀNH ĐẠT với tiêu chí luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết
  nên chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng với
  chính sách hậu mãi hấp dẫn. Rất hy vọng được hợp tác với quý khách.

  v Lưu ý: giá niêm yết trên hình là giá bán lẻ của công ty, quý khách hàng
  nào có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn vui lòng liên hệ với công ty để
  được hưởng giá tốt nhất và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn nhất.
  CTY TNHH TM-DV-SX ĐẠI THÀNH ĐẠT
  ĐỊA CHỈ: 24/6 KP4 P TÂN HÒA, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
  ĐIỆN THOẠI: 061.3982.303, FAX: 0618880737
  LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHO MÌNH: 0908179779 ( Khánh )
  MAIL: tapthanhdat@gmail.com

Chia sẻ trang này