Tầm quan trọng của content facebook chuẩn seo

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi wifim001, 17/1/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  1/ Cách viết bài chuẩn SEO trên Facebook

  a/ Sử dụng từ khóa hợp lý

  Sử dụng những từ khóa tương quan là cách viết bài Facebook chuẩn SEO giúp cải sinh thứ hạng bài đăng một cách hiệu quả. khách hàng tiềm năng sẽ đơn giản và dễ dàng tìm thấy và tò mò nội dung của bạn hơn cho dù họ bắt đầu tìm kiếm từ khoá từ Google chứ Chưa hẳn theo dõi trang của bạn Ngay từ đầu. Cho nên, bạn hãy để nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và phân tích từ khóa trong các bài đăng Facebook làm thế nào để liên quan trực tiếp đến sản phẩm, Dịch Vụ Thương Mại và thương hiệu của bản thân mình.  [​IMG]  b/ Gắn thẻ để tiếp cận khách hàng tiềm năng

  Để bài viết trên Facebook cuốn hút khách hàng, bạn phải gắn thẻ (tag) người tiêu dùng trong nội dung bài đăng. Việc gắn thẻ sẽ giúp bài đăng của bạn có chức năng tiếp cận đến nhiều người dùng Facebook hơn, giúp sâu xa tác dụng kinh doanh.

  c/ Bắt kịp Xu thế

  Các chủ đề thông dụng trên social là một yếu tố quan trọng nhất giúp cho bạn bắt “trend”, sáng tạo nội dung và lôi kéo quý khách hàng. Vì đang là xu hướng nên những vấn đề đó thường tạo nên liên kết mạnh mẽ với mọi cá nhân bao quanh và thôi thúc họ nhập cuộc vào những cuộc nói chuyện, đàm luận.

  d/ Bao gồm hashtags sản phẩm, Brand Name

  Hashtags đóng tầm quan trọng quan trọng trong các công việc hướng lượt truy vấn đến Facebook của bạn. Vì thế, trong những cách viết bài chuẩn SEO trên Facebook để đăng lên trang cá nhân, group, fanpage chính là nội dung bài viết gồm có các hashtag tương quan nhưng không quá lạm dụng. Một bài đăng chỉ nên chứa từ một đến 3 hashtags.

  e/ Nội dung hữu dụng

  Facebook là công cụ quảng bá bán đồ hiệu cao cấp quả nhưng không hẳn mọi bài đăng đều xoay quanh sản phẩm, Dịch Vụ Thương Mại. Sẽ có một bộ phận người tiêu dùng muốn xem nội dung quảng cáo ít hơn và lắng nghe nhiều câu chuyện san sẻ hơn từ Facebook của bạn. Vì thế, bạn cần thi công một chiến lược nội dung tốt, trong các số ấy có sự thăng bằng hài hòa giữa nội dung quảng cáo & không quảng cáo.

  f/ Chèn links tham khảo thêm

  Chưa hẳn mọi thông điệp đều rất có thể được chuyển thành một câu duy nhất. Để nội dung bài viết ngắn gọn nhưng vẫn bảo đảm tương đối đầy đủ ý nghĩa, chúng ta có thể chuyển nội dung xem thêm vào một trong những link cụ thể, rồi chèn liên kết đó vào cuối bài viết. Bạn cũng có thể đặt links bài về website. Để đảm bảo an toàn bài đăng hoàn toàn có thể SEO tốt, bạn cần trình diễn rõ nét, mạch lạc, chú ý trong những việc dùng biểu tượng cảm hứng (icon) thế nào cho cân xứng.  [​IMG]  2/ Có nên SEO Facebook hay không?

  Facebook hiện nay đang là mạng xã hội với số lượng người dùng lớn nhất tại nước ta, đồng nghĩa tương quan với việc đây là một Thị Phần rất chi là tiềm năng. không những một mạng xã hội, đó là một kênh bán đồ hiệu cao cấp quả được không ít người kinh doanh & Doanh Nghiệp sử dụng. thậm chí một số trong những Brand Name còn coi facebook kinh doanh là kênh bán hàng chiến lược, áp hòn đảo kênh website & bán hàng liên đới.

  Đọc thêm chi tiết Thương Mại Dịch Vụ SEO của chúng tôi tại Website: wifim.vn để được hỗ trợ tư vấn thêm

  >>> Xem thêm: cách viết content chuẩn seo facebook 2023.

Chia sẻ trang này