Tải Adobe Illustrator CC 2020 Full Crack mới nhất tai nha

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 9/10/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tổng quan về Adobe Illustrator CC 2020
  • [*]Adobe Illustrator CC 2020 là giải pháp chuyên nghiệp khi thiết kế các hình minh họa dựa trên vector chuyên nghiệp cho áp phích, thư kinh doanh, danh thiếp, tài liệu quảng cáo, trang web và menu DVD. [*]duyệt danh sách chọn lựa, bạn có thể truy cập trực tiếp vào phần tử mong muốn. Adobe Adobe Illustrator đọc hết thảy các định dạng chính như EPS, FXG, PSD, TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG hoặc DXF.
  [​IMG]
  Các tính năng mới của adobe illustrator cc 2020
  • [*]
   Tính năng công cụ chọn đối tượng mới
  phương tiện Khung là một trong những điểm khá trổi trong Adobe Illustrator 2019, tuy nhiên tôi không thích nó và hẳn bạn cũng sẽ thấy nó khá bất tiện mặc dù nó được ví như một Mặt nạ cắt trực quan. Nhưng phương tiện Khung trong Adobe Illustrator 2020 khiến tôi nhìn nhận nó ở góc cạnh khác. Nó khiến tôi cảm thấy hích và việc chọn lựa này giúp tôi tằn tiện rất nhiều thời kì cho những thao tác khác.
  • [*]
   Cải tiến bảng thuộc tính mới
  Đóng vai trò như một trung tâm tính năng trung tâm, Bảng thuộc tính là một dụng cụ được tích hợp ngay trong mọi vận dụng Adobe Creative Cloud: Illustrator, InDesign, Photoshop.
  • [*]
   Miễn phí chuyển đổi
  Một trong những tính năng tôi thấy khá thích ở phiên bản 2019 đó là Biến đổi miễn phí, theo đó bạn có thể chuyển đổi mặc định mà không cần phải giữ phím Shift.
  • [*]
   Cải thiện không gian làm việc nội dung
  Kết quả từ giờ đã tốt hơn nhiều cho quờ quạng các chọn lựa nhờ vào hai tùy chọn trổi là Khu vực lấy mẫu tự động và Điền vào phần mềm nhận biết nội dung.
  • [*]
   Mẫu, bảng màu, hình dáng
  Từ các mẫu cho đến Styles, Swatches, Grad grad, Shapes đều đã hiện diện ngay trong các bảng riêng lẻ. Như tôi đã nói chúng cũng được xóa khỏi Trình quản lý cài đặt.

  Cấu hình đề nghị để cài Illustrator CC 2020
  • [*]Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64[*]Microsoft Windows 7 với SP 1 hoặc Windows 10[*]RAM 8 GB (khuyên dùng 16 GB)[*]2 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)[*]Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)[*]GPU: Windows của bạn phải có tối thiểu 1 GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.
  Hướng dẫn cài đặt Illustrator CC 2020 chi tiết

  Lưu ý trước khi cài đặt, bạn cần tạm bợ tắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (nếu có) cũng như Windows Defender nha. Nếu không bạn có thể gặp thông tin lỗi như hình bên dưới.
  • [*]Bước 1: Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được một file cài đặt độc nhất vô nhị. Nhấp chuột phải vào file và chạy với quyền Run as administrator. Sau đó Chọn OK.
  • [*]Bước 2: Đợi xíu cho phần mềm sao chép cái file cần thiết.[*]Bước 3: Bỏ tích ở ô Install hi.ru as homepage và chọn Install.[*]Bước 4: Chọn Continue[*]Bước 5: Chờ phần mềm cài đặt. Phần mềm sẽ mất ít phút để hoàn tất cài đặt, bạn có thể theo dõi % hoàn thành ở phía góc trên cùng bên trái.[*]Bước 6: Khi chạy xong. Xuất hiện hình như ở dưới. Chọn Exit để thoát nhé.[*]Bước 7: Giờ đã kích hoạt thành công. Bạn có thể tìm thấy phần mềm ở trong menu Start.
  Trên đây là những kiến thức hay liên hệ đến phần mềm Adobe Illustrator CC 2020. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp ích đến bạn nhiều hơn. Chúc bạn thành công.

Chia sẻ trang này