Tải Adobe Illustrator CC 2020 bản full link Google Drive

Thảo luận trong 'Các hệ thống khác' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 11/8/20.

 1. AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tải Adobe Illustrator CC 2020 - Là phần mềm trong windows dich vu cai win quan go vap VERA, kiểu dáng đồ hoạ vector chuyên nghiệp , giúp tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa khoa học số, nội dung trang web, video và nội dung cho đồ vật di động. song song, Adobe Illustrator CC 2020 còn hỗ trợ đẩy nhanh hiệu quả khiến việc của chương trình dich vu sua may tinh quan go vap VERA, đặc trưng khi xử lý những tệp định dạng to .
  [​IMG] Tải Adobe Illustrator CC 2020 full[/caption]​
  mang gì Mới Trong Adobe Illustrator CC 2020 24.1.1 (3/2020)

  Vẽ và chỉnh sửa tại thời gian thực

  mang tính năng này, sua chua laptop quan go vap VERA , áp dụng kích tấc và hiệu ứng trên đối tượng ko còn hiển thị dưới dạng đường bo bên cạnh. Giờ những nhiệm vụ này sẽ được hiển thị gần như lúc bạn làm việc.

  nhà hàng VERA STAR phương pháp kích hoạt tính năng này trên Windows như sau: sắm Edit > Preferences > Performance > Real-Time Drawing and Editing.

  [​IMG]

  Cắt, sao chép và dán artboard giữa các tài liệu

  Giờ bạn với thể thay màn hình laptop quan go vap VERA , sao chép và dán thảy artboard giữa những tài liệu mở khác nhau. mua một trong sốnhững tùy mua sau:
  • Kéo và thả artboard giữa hai tài liệu mở.
  • dùng tùy chọn Cut > Copy > Paste trong menu Edit.
  • dùng phím tắt.
  nâng cao tính năng làm cho méo hình dạng

  Tính năng Free Distort cho phép bạn chỉnh sửa hình dạng tha hồ qua một box đường viền. Box này giờ dễ khiến cho việc hơn, song song, cho phép bạn chỉnh sửa đối tượng tức thì mạch mà không phải thiết lập lại bất cứ trang bị gì.
  đề nghị cấu hình dùng Adobe Illustrator CC 2020
  • Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64; buộc tương trợ 64 bit
  • RAM 8GB (khuyến khích 16GB)
  • 2GB dung lượng ổ cứng sẵn có để cài đặt
  • Màn hình 1024x768 (khuyến khích 1280x800)
  • Để xem Illustrator ở chế độ HiDPI, màn hình của bạn nên tương trợ độ phân giải 1920 x 1080 trở lên.
  • OpenGL 4.x
  • Để sử dụng dung tích khiến cho việc Touch mới trong Illustrator, bạn buộc phải sở hữu máy tính bảng / màn hình hỗ trợ cảm ứng chạy Windows 8.1 hoặc Windows 10 (tốt nhất là Microsoft Surface Pro 3)
  • Tùy chọn: Để sử dụng GPU Performance: Intel, NVIDIA hoặc bộ điều hợp video AMD hỗ trợ; 1GB VRAM (tốt nhất 2GB); trình điều khiển mới nhất cho hiệu suất sạch .
  Tải về Link google Drive Adobe Illustrator CC 2020 full Crack

  Dưới đây dich vu sua may tinh hcm VERA, là link google drive download phần mềm . ví như với vấn đề về link download, bạn comment trực tiếp xuống dưới bài viết để mình update lại nhé!
  cùng Download AI CC 2020 ngay thôi nào!

Chia sẻ trang này