Tải ứng dụng Robotic Guitarist miễn phí

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi lehieu, 10/10/16.

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Tải ứng dụng Robotic Guitarist là một ứng dụng đa mục đích cho các nhạc sĩ nói chung, đặc biệt là nghệ sĩ guitar. Các ứng dụng là cả guitar Simulator, tuner và thư viện hợp âm.
  + Tải Zing Mp3

  Tải ứng dụng Robotic Guitarist Bằng cách đó, bạn có thể chọn các hợp âm khác nhau của một danh sách (với khả năng thay đổi những lưu ý cơ bản, khoảng thời gian) để sau đó liên lạc với chúng bề mặt dây, thực hiện những chuyển động tương tự sẽ được thực hiện trong một công cụ thực sự.

  + Tải Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Võ Tắc Thiên

  Tải ứng dụng Robotic Guitarist Như một hướng dẫn để hợp âm, tay guitar guitar robot Hiển thị nhiều cấu hình có thể, có thể sắp xếp, ví dụ, trong quan hệ với thứ ba của họ (lớn và nhỏ), bởi trường hòa (Hiển thị trong danh sách hợp âm được hình thành bởi những giai điệu nhất định) hoặc trên các trang trại-hợp âm điện truyền thống được sử dụng trong đá và kim loại nặng.
  + Chương trình hack wifi tổng hợp
  Tuy nhiên, như đã nói, nghệ sĩ đàn ghita guitar robot có thể cũng tinh chỉnh nhạc cụ của bạn — xác định các ghi chú, Tải ứng dụng Robotic Guitarist bao gồm cả các độ lệch. Như metronome, các ứng dụng đi từ 1 đến 200 BPM (nhịp mỗi phút), có thể vẫn thực hiện nhịp đập trong phạm vi (2/4, 5/4 v.v..). Cuối cùng, utililzando phòng thí nghiệm Guitar, bạn có thể thay đổi âm sắc của các ứng dụng giả lập, sử dụng âm thanh của đàn piano, guitar hay bass, bao gồm bất kỳ hỗn hợp.

Chia sẻ trang này