Tạo hình chân mày hay treo chân mày

Thảo luận trong 'Chuyện cười' bắt đầu bởi Trương Mỹ Duyên, 1/4/21.

 1. Nên phẫu thuật tạo hình chân mày trên hay treo chân mày?
  Một số bệnh nhân không thể hoặc không muốn thực hiện cả hai thủ thuật. Nếu được thực hiện riêng lẻ, nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có thể khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật mí mắt trên trước, sau đó là nâng chân mày vào một thời điểm nào đó trong tương lai, có thể kết hợp với nâng cơ mặt hoặc các thủ thuật khác. Không có một câu trả lời đúng, vì mỗi bệnh nhân là duy nhất. Quyết định thực hiện thủ thuật nào đầu tiên được xác định bằng việc khám và tư vấn tại phòng khám với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn và sau đó là đến kinh phí bạn dành cho việc làm đẹp.
  Xem thêm: Giá tiền treo chân mày

  Có lựa chọn thay thế cho phẫu thuật thẩm mỹ thực tế không?
  Có, nhưng các phương pháp điều trị không phẫu thuật để nâng chân mày thường chỉ mang tính tạm thời với kết quả khả quan hơn. Botox® , Dysport® và Xeomin® là các liệu pháp văn phòng không chỉ làm mềm nếp nhăn ở trán mà còn có thể cải thiện vùng mí mắt trên bằng cách nâng chân mày. Các phương pháp tiêm thẩm mỹ này phải được thực hiện vài tháng một lần để duy trì kết quả.
  [​IMG]
  Ngoài ra, có những thiết bị “làm săn chắc da” sử dụng năng lượng (ví dụ: nhiệt hoặc sóng siêu âm) để “nâng” một vùng. Kết quả với các thiết bị không phẫu thuật này phát triển dần dần theo thời gian và cũng rất tinh tế, đối với những người có thể đánh giá cao kết quả.

  Làm thế nào để đưa ra quyết định?
  Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là quyết định chung giữa bệnh nhân và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Dựa trên giải phẫu cơ thể và sở thích của bệnh nhân (chi phí, phục hồi, gây mê,…), bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra phương án phù hợp để bệnh nhân cân nhắc.
  Xem thêm: Hình ảnh treo chân mày

Chia sẻ trang này