Tại sao Phú Cường bán sofa đẹp rẻ TPHCM quận 7 chất lượng tốt mà giá rẻ?

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi vyvy937, 3/7/21.

 1. vyvy937

  vyvy937 Member

  Phú Cường cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu sofa đẹp rẻ TPHCM quận 7. Không chỉ giúp khách hàng có chất lượng sản phẩm sofa tốt nhất mà giá thành lại rẻ hơn so với thị trường rất nhiều. Vì sao nội thất Phú Cường lại làm được điều đó?

  Hướng dẫn cách chọn sofa đẹp rẻ HCM quận 7 và đơn vị bán hàng uy tín


  Phương thức tính giá sofa tại nội thất Phú Cường chuẩn xác

  Đầu tiên khách hàng nên chú ý tới phương thức tính giá các sản phẩm sofa đẹp rẻ TPHCM quận 7 tại nội thất Phú Cường. Phú Cường áp dụng phương thức tính giá chuẩn giá thành sofa quốc tế, mang tới lợi nhuận tối thiểu cho nên giá thành sofa ở mức giá chuẩn.


  Chi tiết cách tính giá các loại ngay tại nội thất Phú Cường được áp dụng như sau:


  • Sofa góc: Chiều dài + Chiều rộng – Chiều sâu x Đơn giá
  • Sofa văng: Chiều dài x Đơn giá
  [​IMG]


  Bên cạnh đó những sản phẩm sofa tại các đơn vị kinh doanh khác cũng có cách tính khác nhau. Chính những đơn vị kinh doanh sofa đó làm mức giá thị trường Việt Nam bị dao động thậm chí là không chuẩn so với giá quốc tế. Do đó khách hàng hãy mua sofa ở những đơn vị bán hàng uy tín để có thể chọn được cho mình bộ sofa ưng ý. Chính vì vậy có những nơi giảm giá tới 50 hoặc hơn 50% giá bán mà giá cuối cùng vẫn cao hơn các sản phẩm của nội thất Phú Cường.


  Sản xuất và bán sofa đẹp trực tiếp tại xưởng nên giá thành rẻ hơn

  Nội thất Phú Cường là một trong những đơn vị kinh doanh sofa nổi bật nhất thị trường hiện nay. Đây là đơn vị có showroom và các xưởng sản xuất sofa ưng ý với người tiêu dùng. Chính vì thế chi phí kinh doanh sản phẩm sofa đẹp rẻ TPHCM quận 7 tại nội thất Phú Cường có giá mềm, những sản phẩm đến tay người tiêu dùng được giảm thiểu đáng kể. Đặc biệt giá bán ra của mỗi sản phẩm nội thất Phú Cường thấp hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.


  [​IMG]


  Nội thất Phú Cường sản xuất trực tiếp các sản phẩm sofa chất lượng cao do chính những người thợ thủ công lành nghề mà chúng tôi thực hiện. Quý khách hàng có thể đặt ghế theo yêu cầu về kiểu dáng, kích thước, chất liệu sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, nếu có nhu cầu mua sofa đặt theo kiểu dáng mà mình thích thì quý khách có thể tham quan trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi và tham gia giám sát từng khâu trong suốt quá trình hoàn thiện sản phẩm.


  Những lưu ý khi khách hàng mua sofa giá rẻ

  Khi mua các sản phẩm sofa giá rẻ khách hàng nên chú ý những điều như sau:


  • Hãy nhìn kỹ sản phẩm, tìm hiểu thông tin để biết hàng mà đơn vị bán ra đó xuất ra là hàng cũ, hàng tồn hay hàng mới? Bởi vì có một số đơn vị bán hàng tồn kho, hàng kém chất lượng, các mẫu hàng cũ mà cứ thao thao bất tuyệt là hàng mới, hàng chất lượng cao… Nếu là hàng sản xuất tại xưởng, cần xem xét sofa còn mới hay không, da có bị lỗi, bị két bẩn hay không?
  • Quý khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ xem thử hàng bạn định mua có phải là hàng chính hãng hay bị trà trộn? Đôi khi đó là những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu là hàng nhập khẩu, khách hàng có thể đề nghị cửa hàng cho thông tin nhà sản xuất để tự mình xác minh về nguồn gốc sản phẩm, tránh tình trạng mua phải hàng trà trộn.
  [​IMG]


  Hy vọng với những thông tin chia sẻ từ nội thất Phú Cường về sofa đẹp rẻ TPHCM quận 7 như trên thì quý khách sẽ có phương án mua hàng tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ tới hotline 0909356234 để được tư vấn cụ thể.  Nguồn: Bàn ghế salon | SOFA PHÚ CƯỜNG

Chia sẻ trang này